Thứ hai,  24/02/2020

Ðình chỉ công tác Phó Chánh Văn phòng Sở GTVT tỉnh Kiên Giang

Bà Nguyễn Ngọc Điệp, Phó Chánh Văn phòng Sở này có dấu hiệu vi phạm, nợ nhiều người với số tiền hơn 12 tỷ đồng. Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang vừa ký quyết định đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Ngọc Điệp, Phó Chánh Văn phòng sở này để phục vụ công tác kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm, nợ nhiều người với số tiền hơn 12 tỷ đồng.Từ đơn thư tố cáo, bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang xác định, thời gian qua, bà Điệp đã lợi dụng uy tín cá nhân huy động vốn của nhiều người với lãi suất cao để làm ăn nhưng có dấu hiệu mất khả năng thanh toán. Ngoài ra, bà Điệp còn trực tiếp tham gia sang bán một số dự án đất nông nghiệp tại vùng Tứ giác Long Xuyên, hiện cơ quan chức năng của tỉnh đang thanh tra làm rõ. Được biết, chồng bà Điệp là ông Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc cũng đang được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang kiểm tra vì có dấu hiệu vi...

Bà Nguyễn Ngọc Điệp, Phó Chánh Văn phòng Sở này có dấu hiệu vi phạm, nợ nhiều người với số tiền hơn 12 tỷ đồng.


Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang vừa ký quyết định đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Ngọc Điệp, Phó Chánh Văn phòng sở này để phục vụ công tác kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm, nợ nhiều người với số tiền hơn 12 tỷ đồng.
Từ đơn thư tố cáo, bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang xác định, thời gian qua, bà Điệp đã lợi dụng uy tín cá nhân huy động vốn của nhiều người với lãi suất cao để làm ăn nhưng có dấu hiệu mất khả năng thanh toán. Ngoài ra, bà Điệp còn trực tiếp tham gia sang bán một số dự án đất nông nghiệp tại vùng Tứ giác Long Xuyên, hiện cơ quan chức năng của tỉnh đang thanh tra làm rõ.
Được biết, chồng bà Điệp là ông Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc cũng đang được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang kiểm tra vì có dấu hiệu vi phạm…/.


Theo VOV