Thứ tư,  03/03/2021

Bắt người, cướp tiền ngay trước ngân hàng ở Hà Nội

Khi anh Minh cầm 70 triệu đồng ra đến trước sân ngân hàng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng khống chế, ép đưa lên xe taxi chạy về hướng Hà Đông.Ngày 1/7, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây ra bắt giữ người trái pháp luật, cướp tiền tại cửa một ngân hàng có trụ sở tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.Anh Đỗ Tiến Thịnh (SN 1983, ở Hà Đông) đến trụ sở công an trình báo, chiều 29/6, anh Thịnh và anh trai là Đỗ Dự Minh (SN 1978) mang 250 triệu đồng đến ngân hàng trên.Sau khi gửi 180 triệu đồng, anh Minh cầm 70 triệu đồng ra đến sân ngân hàng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng khống chế, ép đưa lên xe taxi chạy về hướng Hà Đông.Anh Thịnh cũng bị nhóm này đánh, nhưng kịp bỏ chạy thoát. Khoảng 18h cùng ngày, cảnh sát phát hiện anh Minh bị đánh và bị bỏ lại tại một địa điểm thuộc phường Cầu Bươu, Hà...

Khi anh Minh cầm 70 triệu đồng ra đến trước sân ngân hàng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng khống chế, ép đưa lên xe taxi chạy về hướng Hà Đông.

Ngày 1/7, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây ra bắt giữ người trái pháp luật, cướp tiền tại cửa một ngân hàng có trụ sở tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Anh Đỗ Tiến Thịnh (SN 1983, ở Hà Đông) đến trụ sở công an trình báo, chiều 29/6, anh Thịnh và anh trai là Đỗ Dự Minh (SN 1978) mang 250 triệu đồng đến ngân hàng trên.

Sau khi gửi 180 triệu đồng, anh Minh cầm 70 triệu đồng ra đến sân ngân hàng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng khống chế, ép đưa lên xe taxi chạy về hướng Hà Đông.

Anh Thịnh cũng bị nhóm này đánh, nhưng kịp bỏ chạy thoát. Khoảng 18h cùng ngày, cảnh sát phát hiện anh Minh bị đánh và bị bỏ lại tại một địa điểm thuộc phường Cầu Bươu, Hà Đông.

Theo VOV