Thứ hai,  08/03/2021

Á hậu Tuyết Nhung kiện một số báo điện tử

Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã gửi đơn đến Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm minh các báo điện tử, trang tin điện tử vi phạm pháp luật, đưa thông tin sai sự thật về cô.Ngày 2/7, luật sư Nguyễn Minh Thuận, người đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Á hậu Xế độ 2009 Tuyết Nhung cho biết, Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội vừa có văn bản thông báo thụ lý giải quyết đơn tố cáo của Tuyết Nhung.Trước đó, Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1985, ngụ quận Phú Nhuận TP HCM, Á hậu Xế độ 2009) đã gửi đơn đến Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm minh các báo điện tử, trang tin điện tử vi phạm pháp luật, đưa thông tin sai sự thật, chà đạp lên danh dự, nhân phẩm của cô.Sau khi xem xét nội dung đơn tố cáo và các tài liệu kèm theo, nhận thấy đơn tố cáo có đủ điều kiện để thụ lý giải quyết nên thanh tra sở thông báo thụ lý giải quyết vụ việc.Người mẫu Tuyết NhungTrước đó, đường dây...

Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã gửi đơn đến Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm minh các báo điện tử, trang tin điện tử vi phạm pháp luật, đưa thông tin sai sự thật về cô.

Ngày 2/7, luật sư Nguyễn Minh Thuận, người đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Á hậu Xế độ 2009 Tuyết Nhung cho biết, Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội vừa có văn bản thông báo thụ lý giải quyết đơn tố cáo của Tuyết Nhung.

Trước đó, Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1985, ngụ quận Phú Nhuận TP HCM, Á hậu Xế độ 2009) đã gửi đơn đến Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm minh các báo điện tử, trang tin điện tử vi phạm pháp luật, đưa thông tin sai sự thật, chà đạp lên danh dự, nhân phẩm của cô.

Sau khi xem xét nội dung đơn tố cáo và các tài liệu kèm theo, nhận thấy đơn tố cáo có đủ điều kiện để thụ lý giải quyết nên thanh tra sở thông báo thụ lý giải quyết vụ việc.

Người mẫu Tuyết Nhung

Trước đó, đường dây bán dâm của Hoa hậu Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân bị bắt. Trong lời khai, Mỹ Xuân đã “tố” tên tuổi của một số người đẹp có liên quan đến đường dây “người mẫu bán dâm”. Dựa vào một số nguồn tin không chính thống từ dư luận, một số báo đã đưa tên người đẹp theo dạng viết tắt có liên quan trong đường dây bán dâm ngàn đô này.

Điều này gây ra tình trạng ngộ nhận, tạo sự liên tưởng không tốt đến tên tuổi của một số cá nhân, trong đó có người mẫu Tuyết Nhung. Một số báo, trang tin điện tử đưa thông tin gây hiểu lầm là Tuyết Nhung từng bán dâm với giá 8.000 USD.

Ngày 20/6, Nguyễn Thị Tuyết Nhung cũng đã chính thức nộp đơn đến tòa án Q.Phú Nhuận, TP HCM để khởi kiện 2 trang điện tử đòi yêu cầu cải chính, xin lỗi và bồi thường thiệt hại về danh dự nhân phẩm.

Theo VOV