Thứ tư,  03/03/2021

Phát hiện "huyết kiếm" và mũ Kpi cấp tướng trên xe ô tô

Lực lượng chức năng phát hiện dưới ghế ngồi có 1 thanh kiếm nhật dài 1m và có khắc chữ “huyết kiếm”. Trong xe còn có 2 chiếc mũ Kpi cấp tướng. Tối 11/7, tổ công tác Y3/141 do Trung tá CSGT Nguyễn Trường Giang làm tổ trưởng, cắm chốt tại khu vực đường Láng thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hiện một xe ô tô 4 chỗ mang BKS 29U - 4251 có nhiều biểu hiện nghi vấn, lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.Qua kiểm tra cảnh sát phát hiện dưới ghế ngồi của chiếc ô tô này có 1 thanh kiếm Nhật, dài khoảng gần 1m có khắc chữ "huyết kiếm", trong xe còn có 2 chiếc mũ Kpi cấp tướng của ngành quân đội.Thanh "huyết kiếm" được phát hiện dưới ghế ngồiLái xe được xác định tên là Nguyễn Khắc Trường (SN 1974, trú tại Minh Đức, Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Trường giải thích với lực lượng chức năng: "Em làm gara ô tô, xe này là xe của khách hỏng người ta gọi điện cấp cứu nên em đến lấy xe về, khi lấy xe...

Lực lượng chức năng phát hiện dưới ghế ngồi có 1 thanh kiếm nhật dài 1m và có khắc chữ “huyết kiếm”. Trong xe còn có 2 chiếc mũ Kpi cấp tướng.

Tối 11/7, tổ công tác Y3/141 do Trung tá CSGT Nguyễn Trường Giang làm tổ trưởng, cắm chốt tại khu vực đường Láng thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hiện một xe ô tô 4 chỗ mang BKS 29U – 4251 có nhiều biểu hiện nghi vấn, lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra cảnh sát phát hiện dưới ghế ngồi của chiếc ô tô này có 1 thanh kiếm Nhật, dài khoảng gần 1m có khắc chữ “huyết kiếm”, trong xe còn có 2 chiếc mũ Kpi cấp tướng của ngành quân đội.

Thanh “huyết kiếm” được phát hiện dưới ghế ngồi

Lái xe được xác định tên là Nguyễn Khắc Trường (SN 1974, trú tại Minh Đức, Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Trường giải thích với lực lượng chức năng: “Em làm gara ô tô, xe này là xe của khách hỏng người ta gọi điện cấp cứu nên em đến lấy xe về, khi lấy xe em không kiểm tra kỹ trên xe có những gì…”.

Trường con đem cả Card visit cá nhân cho cảnh sát xem để chứng minh mình là người của xưởng gara ô tô, theo tấm Card này thì Trường là một kỷ thuật trưởng của gara.

Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản bàn giao về cơ quan công an sở tại tiếp tục làm rõ.

Theo VOV