Thứ sáu,  22/01/2021

Gây án mạng khi bạn gái nhờ "dằn mặt" đồng nghiệp

Ngày 15/7, Công an tỉnh Đồng Nai đã triệu tập một số công nhân tại Khu công nghiệp Sông Mây (H.Trảng Bom) để điều tra cái chết của anh Phan Văn Thỏa.Theo điều tra ban đầu, Phan Thị Bích Liên (20 tuổi) mâu thuẫn với một công nhân làm chung là Giáp Văn Tuấn (20 tuổi, cùng làm việc ở công ty sản xuất giày thể thao tại KCN Sông Mây). Vì vậy, Liên đã điện thoại cho bạn trai là tên Thanh (chưa rõ lai lịch) đến đánh dằn mặt Tuấn.Rạng sáng ngày 14/7, anh Tuấn vừa tan ca ra về thì bị nhóm bạn của Thanh đòi đánh. Thấy vậy, anh Phan Văn Thỏa (20 tuổi, là công nhân làm chung với Tuấn) cùng một số người tới can ngăn nên nhóm Thanh không đánh được.Sau đó, Tuấn và Thỏa cùng một số người bạn đi về nhà. Khi đến đường số 8, KCN Sông Mây thì Thanh rủ thêm Ngô Quang Tuân (20 tuổi, tự Tuân Riêu), Lương Ngọc Đương (23 tuổi, cùng ngụ H.Trảng Bom) và một số người khác dùng gạch đá tấn công Tuấn và Thỏa bị thương.Mặc dù được đưa vào bệnh viện...

Ngày 15/7, Công an tỉnh Đồng Nai đã triệu tập một số công nhân tại Khu công nghiệp Sông Mây (H.Trảng Bom) để điều tra cái chết của anh Phan Văn Thỏa.

Theo điều tra ban đầu, Phan Thị Bích Liên (20 tuổi) mâu thuẫn với một công nhân làm chung là Giáp Văn Tuấn (20 tuổi, cùng làm việc ở công ty sản xuất giày thể thao tại KCN Sông Mây). Vì vậy, Liên đã điện thoại cho bạn trai là tên Thanh (chưa rõ lai lịch) đến đánh dằn mặt Tuấn.

Rạng sáng ngày 14/7, anh Tuấn vừa tan ca ra về thì bị nhóm bạn của Thanh đòi đánh. Thấy vậy, anh Phan Văn Thỏa (20 tuổi, là công nhân làm chung với Tuấn) cùng một số người tới can ngăn nên nhóm Thanh không đánh được.

Sau đó, Tuấn và Thỏa cùng một số người bạn đi về nhà. Khi đến đường số 8, KCN Sông Mây thì Thanh rủ thêm Ngô Quang Tuân (20 tuổi, tự Tuân Riêu), Lương Ngọc Đương (23 tuổi, cùng ngụ H.Trảng Bom) và một số người khác dùng gạch đá tấn công Tuấn và Thỏa bị thương.

Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng Phan Văn Thỏa đã tử vong vào sáng 15/7.

Sau khi gây án, nhóm của Thanh đã bỏ trốn.

Theo VOV