Thứ năm,  21/01/2021

Chị dâu chém đứt tay em chồng

Chị Thương bị đứt gân cả 4 ngón tay 2, 3, 4, 5 của bàn tay trái, phải phẫu thuật để nối lại.Theo đơn tố cáo của bà Ngô Thị Hoài Thương, sinh năm 1973, hiện trú 74/3 - Trần Hưng Đạo, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết-Bình Thuận thì cơ quan điều tra công an thành phố Phan Thiết đang chờ kết luận giám định tỉ lệ thương tật để có hướng xử lý đối với bà Nguyễn Thị Liên Hoa về hành vi cố ý gây thương tích.Được biết vào khoảng 17h ngày 19/6, do thấy chị dâu là bà Nguyễn Thị Liên Hoa quăng một bịch rác ra lối đi chung của gia đình nên bà Thương liền nhặt lại bỏ vào sọt rác và nhắc nhở chị dâu nên giữ vệ sinh chung. Bà Hoa nói: “đây là đất của tao nên tao có quyền để…” rồi dùng chân đá văng bịch rác ra ngoài.Biết chị dâu muốn tìm cách gây sự nhưng chị Thương vẫn đi nhặt bịch rác bỏ vào sọt nên liền bị bà Hoa xông vào giằng co, lôi kéo nhau. Bà Hoa chạy vào nhà bếp cầm một cái thớt...

Chị Thương bị đứt gân cả 4 ngón tay 2, 3, 4, 5 của bàn tay trái, phải phẫu thuật để nối lại.

Theo đơn tố cáo của bà Ngô Thị Hoài Thương, sinh năm 1973, hiện trú 74/3 – Trần Hưng Đạo, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết-Bình Thuận thì cơ quan điều tra công an thành phố Phan Thiết đang chờ kết luận giám định tỉ lệ thương tật để có hướng xử lý đối với bà Nguyễn Thị Liên Hoa về hành vi cố ý gây thương tích.
Được biết vào khoảng 17h ngày 19/6, do thấy chị dâu là bà Nguyễn Thị Liên Hoa quăng một bịch rác ra lối đi chung của gia đình nên bà Thương liền nhặt lại bỏ vào sọt rác và nhắc nhở chị dâu nên giữ vệ sinh chung. Bà Hoa nói: “đây là đất của tao nên tao có quyền để…” rồi dùng chân đá văng bịch rác ra ngoài.
Biết chị dâu muốn tìm cách gây sự nhưng chị Thương vẫn đi nhặt bịch rác bỏ vào sọt nên liền bị bà Hoa xông vào giằng co, lôi kéo nhau. Bà Hoa chạy vào nhà bếp cầm một cái thớt bằng gỗ ném vào người cô em chồng.
Chị Thương lách người tránh được rồi cũng chạy đi tìm một cục gạch ném vào nhà bếp – nơi người chị dâu đang đứng. Sự việc tưởng chỉ có vậy không ngờ sau khi thấy cô em chồng ném đá, bà Hoa liền chạy đi lấy một con dao và xông thẳng ra chém cô em chồng.
Lúc này những người hàng xóm và vợ chồng em trai của chị Thương chạy ra thì thấy bàn tay của chị Thương bị chém nên liền chuyển chị Thương đến Bệnh viện An Phước cấp cứu.
Theo giấy chứng nhận thương tích số 214/AP ngày 24/6/2012 của Bệnh viện An Phước thì chị Thương bị đứt gân cả 4 ngón tay 2, 3, 4, 5 của bàn tay trái, phải phẫu thuật để nối lại và hiện các ngón tay này không co duỗi được./.

Theo VOV