Thứ năm,  01/10/2020

Quảng Bình bắt giữ xe chở xác hổ vằn

Chiếc ô tô con vận chuyển trái phép 2 cá thể hổ đã bị chết và một số xương động vật hoang dã chưa rõ nguồn gốc.Vào lúc 5h sáng 30/7, trên tuyến Quốc Lộ 1A đoạn qua xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, lực lượng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện xe ô tô loại 4 chỗ ngồi biển kiểm soát 60V-7073 do Hồ Văn Bảng sinh năm 1971 trú tại Thôn Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An điều khiển chở xác 1 con hổ vằn, trọng lượng khoảng 100 kg đã được ướp lạnh.Ngoài ra trên xe còn có một con hổ khác đã bị lột da, nặng khoảng 60 kg cùng một số mai rùa và xương động vật chưa rõ nguồn gốc. Lực lượng chức năng còn phát hiện trên xe có 7 biển số xe giả, trong đó có biển kiểm soát xe quân đội và các cơ quan nhà nước.Hiện Công an tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp...

Chiếc ô tô con vận chuyển trái phép 2 cá thể hổ đã bị chết và một số xương động vật hoang dã chưa rõ nguồn gốc.

Vào lúc 5h sáng 30/7, trên tuyến Quốc Lộ 1A đoạn qua xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, lực lượng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện xe ô tô loại 4 chỗ ngồi biển kiểm soát 60V-7073 do Hồ Văn Bảng sinh năm 1971 trú tại Thôn Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An điều khiển chở xác 1 con hổ vằn, trọng lượng khoảng 100 kg đã được ướp lạnh.

Ngoài ra trên xe còn có một con hổ khác đã bị lột da, nặng khoảng 60 kg cùng một số mai rùa và xương động vật chưa rõ nguồn gốc. Lực lượng chức năng còn phát hiện trên xe có 7 biển số xe giả, trong đó có biển kiểm soát xe quân đội và các cơ quan nhà nước.

Hiện Công an tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo VOV