Thứ hai,  16/12/2019

Ghen tuông, khóa cửa đốt người yêu

Thấy một thanh niên lạ chở chị P., Tiến nổi cơn ghen rồi dùng vải thun nhét vào khe cửa, tưới dầu hòng đốt chết người yêu.

Ngày 17/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ Võ Minh Tiến (34 tuổi, ngụ 144 Huỳnh Thiện Lộc, Q.Tân Phú) cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “giết người”.

Nạn nhân là chị N.T.P. (35 tuổi, ngụ nhà số 1A Huỳnh Thiện Lộc, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú). Theo cơ quan điều tra, Tiến và chị P. có quan hệ tình cảm với nhau nhưng thường mâu thuẫn do Tiến hay ghen.

Ngày 13/3, Tiến đến cửa hàng may của chị P. và ngồi đợi chị trước quán cơm. Lát sau, Tiến thấy một thanh niên lạ chở chị P. về. Tức tối, Tiến đã đánh chị P. bầm tím người, khi được người dân can thiệp thì Tiến bỏ đi. Sau đó Tiến nảy sinh ý định giết chị P..

Ngày 14/3, Tiến lấy can dầu hỏa, một xô nhựa, một tấm vải thun và một ổ khóa rồi chạy xe đến nơi chị P. ở, lấy ổ khóa chốt cửa ngoài nhà chị P. lại. Tiến dùng tấm vải thun nhét vào khe cửa nhà, tưới dầu đốt rồi bỏ đi.

Nhưng chị P. chưa ngủ nên ngửi được mùi dầu hôi và khói bốc lên đã tri hô, đồng thời lấy nước dập lửa. Chị P. được cứu thoát. Khoảng 11h ngày 14/3, Tiến đến công an đầu thú.

Theo VOV.vn