Chủ nhật,  09/08/2020

Ghen tuông, bóp cổ bạn gái đến chết trong phòng trọ

Nghi ngờ người yêu có bạn trai mới, Nhân đã bóp cổ nạn nhân đến chết.

Ngày 2/5, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận cho biết, nghi can Nguyễn Trọng Nhân (21 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đã ra đầu thú và khai nhận đã thực hiện hành vi sát hại bạn gái sống chung phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, Nhân và bạn gái là T. (23 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) thuê phòng chung sống với nhau tại đường Thống Nhất (phường 11,quận Gò Vấp). Tuy nhiên, 3 ngày trước gia đình nhiều lần liên lạc qua điện thoại với T. nhưng không được.

Đến chiều tối 1/5 gia đình chị này từ quê lên tận phòng trọ tìm. Khi đến nơi, người thân chị T phát hiện cửa phòng trọ khoá ngoài. Do đó gia đình đã phá khoá vào bên trong kiểm tra thì tá hoả phát hiện chị T đã tử vong dưới nền nhà, có chăn trùm lên cơ thể.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, công an quận Gò Vấp và các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu công an ghi nhận, chị T tử vong có khả năng là do bị bóp cổ. Cùng với đó là chiếc xe gắn máy của chị đã biến mất.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an nghi vấn Nguyễn Trọng Nhân, bạn trai của chị T. là hung thủ. Khi cơ quan công an đang quá trình truy xét thì bất ngờ sáng ngày 2/5 Nhân đã ra đầu thú.

Bước đầu Nhân khai nhận, nguyên nhân dẫn đến hành động sát hại người yêu là do ghen tuông, nghi ngờ chị T. có bạn trai. Sau khi cự cãi đã bóp cổ chị T. đến chết. Khi biết bạn gái tắt thở, Nhân đã toan tự sát bằng nhiều cách khác nhau nhưng đều không thành.

Sau đó Nhân lấy xe gắn máy của chị T. đi lòng vòng nhiều nơi rồi cơ quan công an đầu thú./.

Theo VOV