Thứ tư,  15/07/2020

Đồn Biên phòng Tân Thanh bắt giữ đối tượng vận chuyển lượng ma túy đá lớn

LSO-Vào hồi 15 giờ ngày 19/5/2014, Tổ công tác liên ngành của Đồn Biên phòng Tân Thanh và Chi cục Hải quan Tân Thanh phát hiện một đối tượng nữ đi bộ tại khu vực Bãi Quặng, khu 1 xã Tân Thanh huyện Văn Lãng trên tay xách 1 túi ni lông màu đen có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiếp cận, kiểm tra hành chính, đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, tổ công tác đã yêu cầu đối tượng về trạm kiểm soát biên phòng tiếp tục kiểm tra làm rõ. Được biết đối tượng có tên là Hoàng Thị Tần sinh 1973 trú tại khu Thống Nhất 1, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng. Qua kiểm tra bên trong túi có một ô tô nhựa (đồ chơi của trẻ em) màu xanh nõn chuối, hai chiếc đàn bằng nhựa, bên trong có chứa vật dạng tinh thể rắn, màu trắng nghi là ma túy đá, có tổng trọng lượng là 1,7 kg.

Cán bộ Đồn Biên phòng Tân Thanh lấy lời khai đối tượng Tần

Qua đấu tranh đối tượng Tần khai nhận vận chuyển thuê số hàng trên của một đối tượng tên là Yến (không rõ địa chỉ) với tiền công là 20 triệu đồng. Trong khi đang vận chuyển vào nội địa thì Tần bị tổ công tác liên ngành phát hiện bắt quả tang. Hiện Đồn Biên phòng Tân Thanh đang hoàn tất thủ tục chuyển cơ quan chức năng làm rõ.

CÔNG QUÂN