Thứ sáu, 22/02/2019

12 người thương vong trong vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu

Hiện tại đã xác định có 12 nạn nhân, trong đó, có 3 nạn nhân tử vong và 9 người khác bị thương đang được điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và TPHCM.

Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu xảy ra vào chiều 24/7, sáng 25/7, ông Lâm Anh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết, đã có thêm 2 nạn nhân đã tử vong.

2 nạn nhân tử vong được xác định là Hồ Bích Ngọc (SN 2007) và Dương Tú Quyên (SN 2017), cùng ngụ ấp Đay Tà Ni.

12 nguoi thuong vong trong vu truy sat kinh hoang o bac lieu hinh 1
Lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi thăm, hỗ trợ các nạn nhân 

 

Trong đó, cháu Ngọc tử vong trên đường chuyển về từ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh, còn cháu Quyên tử vong khoảng hơn 1h sáng nay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, có 3 người đã tử vong trong vụ truy sát kinh hoàng.

Cũng theo ông Tuấn, đến thời điểm hiện tại đã xác định có 12 nạn nhân. Trong đó, có 3 nạn nhân tử vong và 9 người khác bị thương đang được điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi xảy ra vụ việc, Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu đã chỉ đạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức đoàn đi thăm, hỗ trợ các nạn nhân. Đồng thời chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung nguồn lực cứu chữa các nạn nhân. Riêng Công an tỉnh phải sớm điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Ông Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết: Về phía địa phương đã thành lập đoàn thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng/người đối với các trường hợp bị thương. Đồng thời, trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho thân nhân nạn nhân vong để gia đình lo hậu sự.

Như đã đưa tin, trước đó vào khoảng 15h chiều 24/5, Thạch Sà Khêl (SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 5 tấc, truy sát người dân tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, khiến hàng chục người thương vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khêl, đồng thời, đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu./.

Theo VOV