Thứ sáu,  03/07/2020

Bắt hàng chục đối tượng mua bán ma túy ở Đác Lắc

Chiều tối 12-6, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc cho biết, lực lượng trinh sát Công an thành phố vừa ập vào năm tụ điểm tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức mua bán, tàng trữ trái phép ma túy.

Bắt hàng chục đối tượng mua bán ma túy ở Đác Lắc

Các đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy bị Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ.

 

Hiện tại, Công an TP Buôn Ma Thuột vẫn đang tổ chức tiến hành khám xét nhà ở của các đối tượng nên chưa thể thông tin số lượng ma túy và các đối tượng bị bắt giữ. Tuy nhiên, qua khám xét công an phát hiện có hàng chục điện thoại cất giấu trong nhà ở, đây có thể là số tài sản mà các đối tượng nghiện trộm cắp, rồi đem đến địa điểm này đổi lấy ma túy. Trung bình một ngày, các tụ điểm này bán ma túy cho vài chục con nghiện trên địa bàn.

Theo các trinh sát, những người bán hàng nước giải khát, điểm bán tạp hóa phía đầu đường đều là chân rết, khi có động là những người này báo cho các đối tượng để tẩu tán ma túy. Các đối tượng cất giấu ma túy trong các tường rào bằng gỗ, tre… khi khách đến mua chỉ cần đưa tiền rồi được chỉ chỗ đến lấy ma túy.

Lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột khám xét nơi ở của các đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột.

 

Cũng theo các trinh sát thì các tụ điểm ma túy này nằm phía sau nghĩa trang, đường vào chủ yếu là đường đất nên việc đi lại khó khăn. Nơi ở của các đối tượng là những căn nhà tạm bợ, các ngả đường dẫn vào luôn có người cảnh giới cẩn thận nên rất khó phát hiện.

Để triệt phá các tụ điểm ma túy này, sau một thời gian dài theo dõi, chiều 12-6, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột đã bất ngờ ập vào bắt gọn các đối tượng khiến bọn chúng không kịp trở tay.

Theo Nhandan