Thứ tư,  25/11/2020

Lạng Sơn: Mâu thuẫn tình cảm, bắn tử vong 2 người, bị thương 4 người

LSO-Do mâu thuẫn tình cảm, một đối tượng đã sử dụng súng quân dụng bắn tử vong 2 người, 4 người bị thương ở thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.


Hiện trường vụ án

Trao đổi với phóng viên Báo Lạng Sơn, đại tá Ngô Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Cao Lộc cho biết: Vụ việc xảy ra hồi 21 giờ, hôm qua (13/1), tại gara ô tô Túy Hoài, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá.

Hai nạn nhân bị bắn tử vong là Phạm Thanh Phong, sinh năm 2008 và Hoàng Quốc Hương, sinh năm 1977; trong đó, Phong tử vong tại chỗ, Hương tử vong khi được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngoài ra còn 4 người khác bị thương.

Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt, phong tỏa hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu. Nghi can gây án được xác định là Lý Văn Sắn, sinh năm 1970, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm, Sắn là chồng cũ của chị Hoàng Thị Toán, sinh năm 1981, trú tại thôn Pá Phiêng, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc. Sau khi chia tay, Sắn đã nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng không được chấp thuận nên ôm hận trong lòng. Khi thấy chị Toán có mặt ở địa điểm nêu trên, đối tượng đã ra tay gây án. Hai nạn nhân tử vong là anh trai và cháu của chị Toán.

Hiện nay, nghi can đã bỏ trốn, lực lượng chức năng đang điều tra, truy bắt thủ phạm.

Phóng viên Báo Lạng Sơn sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc trên.

HOÀNG HUẤN