Thứ năm,  09/07/2020

Sơn La: Phá thành công chuyên án ma túy, thu giữ gần 2kg ketamin

Sồng A Ký khai nhận lợi dụng các lực lượng chức năng đang tập trung phòng, chống dịch COVID-19 đã nhận 10 triệu đồng rồi mang 2 túi ketamin giao cho một người đợi ở Quốc lộ 6.

Son La: Pha thanh cong chuyen an ma tuy, thu giu gan 2kg ketamin hinh anh 1
Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an. 

Theo thông tin từ Công an tỉnh Sơn La, hồi 6 giờ 30 phút ngày 12/4, tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), Công an huyện Vân Hồ phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông và Tổ công tác Phương án 279 (Công an tỉnh Sơn La) đã phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt là Sồng A Ký, 27 tuổi, trú tại bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Tang vật lực lượng Công an thu giữ gồm: 2 túi ketamin (ma túy tổng hợp) có trọng lượng gần 2kg, 1 xe máy, 2 điện thoại di động và một số tang vật liên quan khác.

Qua khai thác, đối tượng khai nhận lợi dụng các lực lượng chức năng đang tập trung phòng, chống dịch COVID-19, đã nhận 10 triệu đồng của một người đàn ông (không rõ danh tính) tại xã Lóng Luông rồi mang số ma túy tổng hợp trên giao cho một người (cũng không rõ danh tính) đợi ở Quốc lộ 6 tại địa phận bản Co Chàm (xã Lóng Luông), nhưng đến địa điểm đó thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Theo Vietnamplus