Thứ hai,  28/09/2020

Xô xát trong quán hát, một người tử vong

LSOKhoảng 23 giờ, ngày 15/8/2020, tại quán karaoke Vân Sơn, số 50 phố Cửa Nam, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn xảy ra vụ trọng án, khiến một người tử vong.


Quán karaoke Vân Sơn, phố Cửa Nam, phường Chi Lăng,
thành phố Lạng Sơn – Nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, khoảng 19 giờ ngày 15/8/2020, Nguyễn Tuyền, sinh năm 1984, trú tại ngõ 1, đường Ngô Thì Sỹ, phường Tam Thanh và Nguyễn Quang Tráng, sinh năm 1998, trú tại xóm 6, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cùng một số người tổ chức ăn cơm, uống rượu tại xưởng sửa chữa ô tô Denso, số 198 đường Bến Bắc, phường Tam Thành, thành phố Lạng Sơn (tất cả đều làm tại xưởng).

Sau khi ăn cơm, uống rượu, cả nhóm rủ nhau đến quán karaoke Vân Sơn để hát. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, giữa Tuyền và Tráng xảy ra mâu thuẫn, được mọi người can ngăn. Tuyền bỏ ra ngoài 1 lúc, khi trở về trong tay cầm một miếng thủy tinh tấn công Tráng. Trong lúc xô xát, Tuyền dùng nó đâm vào ngực Tráng khiến người này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã chủ trì thành lập hội đồng khám nghiệm hiện trường, tử thi và phối hợp với Công an thành phố Lạng Sơn điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện tại, đơn vị đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tuyền về hành vi giết người. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

HOÀNG HUẤN