Thứ hai,  01/03/2021

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc hình thức chơi game đổi thưởng

Chỉ tính từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh Thanh Hóa đánh bạc trên mạng với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng.

Thanh Hoa: Triet pha duong day danh bac hinh thuc choi game doi thuong hinh anh 1
Ba đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. 

Ngày 28/1, Công an huyện Như Thanh (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng này đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet. Số tiền giao dịch thể hiện qua các tài liệu thu giữ trên 10 tỷ đồng.

Lực lượng Công an cũng đã bắt 3 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc trên, gồm: Lê Văn Dũng, sinh năm 1983; Lê Văn Công, sinh năm 1987, đều trú tại thành phố Thanh Hóa và Dương Hồng Sơn, sinh năm 1999, ở xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung (tỉnh Thanh Hóa).

Quá trình khám xét nơi ở, Công an huyện Như Thanh đã thu giữ 3 điện thoại di động, các loại thẻ tín dụng ngân hàng và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc trên mạng Internet của các đối tượng.

Để đấu tranh triệt xóa đường dây đánh bạc này, Công an huyện Như Thanh đã tập trung lực lượng, phương tiện, kỹ thuật, phối hợp với các đơn vị chức năng nghiên cứu, điều tra, xác minh, nắm tình hình và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng.

Qua xác minh, Công an huyện đã xác định được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua app game “Kingfun” của đại lý “Maithuy3883.”

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng trên đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh Thanh Hóa đánh bạc trên mạng với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng.

Hiện, Công an huyện Như Thanh đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Theo Vietnamplus