Thứ năm, 24/01/2019

Chùm ảnh: Phong phú tiềm năng du lịch di sản ở thành phố Lạng Sơn

LSO-Tháng 11/2013 tới đây, Lạng Sơn sẽ tổ chức Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ V. Chương trình sẽ được khai mạc tại thành phố Lạng Sơn.

Đây chính là dịp tốt để các tỉnh Việt Bắc (Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang) quảng bá, giới thiệu được sâu rộng tiềm năng, thế mạnh của địa phương mình; đặc biệt là vốn di sản văn hóa phong phú, giàu tiềm năng phát triển các loại hình du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, đối với Lạng Sơn sẽ quảng bá, giới thiệu được đậm nét hơn nữa tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế – xã hội, tiềm năng du lịch di sản của tỉnh. Qua đó mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành khảo sát, tìm những cơ hội đầu tư, xây dựng, phát triển các loại hình, tua tuyến du lịch ý nghĩa, đặc trưng, hấp dẫn. Chúng ta có thể thấy rõ hơn tiềm năng, thế mạnh du lịch di sản của Lạng Sơn qua những điểm đến, những di tích, danh thắng nổi tiếng và những nét văn hóa giàu bản sắc của đất và người Xứ Lạng.

Xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tiêu biểu về các di tích, danh thắng- những điểm dừng chân ý nghĩa  ở thành phố Lạng Sơn.