Thứ hai,  25/01/2021

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Lạng Sơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

LSO-Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), từ 17 đến ngày 19/6, đã có trên 50 cơ quan, đơn vị, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lạng Sơn.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho đội ngũ lãnh đạo ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên tòa soạn Báo Lạng Sơn. Cùng với đó, bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo, quan hệ giữa các cơ quan, đơn vị với Báo Lạng Sơn sẽ ngày càng chặt chẽ, góp phần cung cấp thông tin minh bạch, chính xác, khách quan về các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và các đơn vị đến với đông đảo bạn đọc.

Đáp lại tình cảm của các cơ quan, đơn vị, đại diện lãnh đạo Ban biên tập Báo Lạng Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lạng Sơn.

Đồng thời bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, các sở, ban, ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm đến tòa soạn và tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với đội ngũ phóng viên trong tác nghiệp, tiếp cận thông tin để có những thông tin, sự kiện, vấn đề phản ánh chân thực nhất đến với bạn đọc. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

HOÀNG HUẤN – ĐĂNG THÙY – TRIỆU THÀNH