Thứ hai,  16/12/2019

Hàn Quốc thông qua FTA với Mỹ

Theo Đài KBS, ngày 29-11, Tổng thống Hàn Quốc Li Miêng Pắc đã ký ban hành các đạo luật liên quan Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Hàn Quốc và Mỹ. Trong cuộc họp chính phủ do Tổng thống Li Miêng Pắc chủ trì, 14 dự luật thi hành liên quan FTA Hàn - Mỹ đã được thông qua và được Tổng thống Li Miêng Pắc ký.Như vậy, phía Hàn Quốc đã hoàn tất các thủ tục để FTA Hàn - Mỹ bắt đầu có hiệu lực. Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ bắt đầu cuộc thảo luận với Mỹ về các vấn đề liên quan việc thực hiện FTA Hàn - Mỹ vào tháng 12...
Theo Đài KBS, ngày 29-11, Tổng thống Hàn Quốc Li Miêng Pắc đã ký ban hành các đạo luật liên quan Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Hàn Quốc và Mỹ. Trong cuộc họp chính phủ do Tổng thống Li Miêng Pắc chủ trì, 14 dự luật thi hành liên quan FTA Hàn – Mỹ đã được thông qua và được Tổng thống Li Miêng Pắc ký.

Như vậy, phía Hàn Quốc đã hoàn tất các thủ tục để FTA Hàn – Mỹ bắt đầu có hiệu lực. Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ bắt đầu cuộc thảo luận với Mỹ về các vấn đề liên quan việc thực hiện FTA Hàn – Mỹ vào tháng 12 tới.

Theo Nhandan