Thứ năm,  21/01/2021

Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN tại Cam-pu-chia

Hội nghị các quan chức cấp cao thuộc ASEAN lần thứ 30 (SOME) khai mạc tại Thủ đô Phnôm Pênh của Cam-pu-chia, tập trung thảo luận các nỗ lực nhằm hướng tới liên kết phát triển xanh của ASEAN trong bối cảnh Hiệp hội hướng tới Cộng đồng ASEAN vào năm 2015. Quan chức năng lượng cấp cao ASEAN và các đối tác đối thoại cũng tổ chức các cuộc gặp bên lề SOME.Triển lãm ảnh Việt Nam tại U-ru-goay Triển lãm ảnh "Mãi mãi Việt Nam" của nữ nhiếp ảnh gia người U-ru-goay A-man-đa Pê-rết khai mạc tại Thủ đô Môn-tê-vi-đê-ô. Với hàng chục bức ảnh chụp trong chuyến đi xuyên Việt năm 2011, tác giả giúp người dân U-ru-goay hiểu thêm về Việt Nam đang trên con đường phát triển và thu được nhiều thành tựu trong sự nghiệp xây dựng đất nước.LHQ thảo luận kiểm soát buôn bán vũ khí Đại Hội đồng LHQ bắt đầu phiên thảo luận nhằm soạn thảo và thông qua Hiệp ước quốc tế về buôn bán vũ khí, với sự tham gia của đại diện 193 quốc gia thành viên LHQ, các tổ chức quốc tế, các nhóm xã hội, giới...
Hội nghị các quan chức cấp cao thuộc ASEAN lần thứ 30 (SOME) khai mạc tại Thủ đô Phnôm Pênh của Cam-pu-chia, tập trung thảo luận các nỗ lực nhằm hướng tới liên kết phát triển xanh của ASEAN trong bối cảnh Hiệp hội hướng tới Cộng đồng ASEAN vào năm 2015. Quan chức năng lượng cấp cao ASEAN và các đối tác đối thoại cũng tổ chức các cuộc gặp bên lề SOME.

Triển lãm ảnh Việt Nam tại U-ru-goay

Triển lãm ảnh “Mãi mãi Việt Nam” của nữ nhiếp ảnh gia người U-ru-goay A-man-đa Pê-rết khai mạc tại Thủ đô Môn-tê-vi-đê-ô. Với hàng chục bức ảnh chụp trong chuyến đi xuyên Việt năm 2011, tác giả giúp người dân U-ru-goay hiểu thêm về Việt Nam đang trên con đường phát triển và thu được nhiều thành tựu trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

LHQ thảo luận kiểm soát buôn bán vũ khí

Đại Hội đồng LHQ bắt đầu phiên thảo luận nhằm soạn thảo và thông qua Hiệp ước quốc tế về buôn bán vũ khí, với sự tham gia của đại diện 193 quốc gia thành viên LHQ, các tổ chức quốc tế, các nhóm xã hội, giới báo chí và các tổ chức buôn bán vũ khí. Hội nghị dự kiến kéo dài tới ngày 27-7.

Y-ê-men chặn đứng các âm mưu khủng bố

Giới chức an ninh Y-ê-men cho biết đã chặn đứng ít nhất 13 âm mưu tiến công của An Kê-đa nhằm vào người nước ngoài và quan chức chính phủ tại Thủ đô Xa-na và khu vực miền nam. An Kê-đa đang tìm cách trả đũa sau các chiến dịch của quân đội Chính phủ kéo dài hai tháng qua đã đánh bật lực lượng này khỏi các sào huyệt ở miền nam.

Theo Nhandan