Thứ năm,  21/01/2021

Nắng nóng kỷ lục tại Mỹ

Nhiệt độ được dự báo ở mức 44 độ C ở một số khu vực.Ngày 6/7, Trung tâm Dự báo Thời tiết Quốc gia Mỹ cho biết, nhiều khu vực của nước Mỹ đang phải hứng chịu đợt nắng nóng kỷ lục khi gần một nửa triệu người dân nước này vẫn không có điện gần 1 tuần nay sau khi xảy ra các cơn bão lốc lớn.Trung tâm Dự báo Thời tiết Quốc gia Mỹ dự báo “nhiệt độ nóng khủng khiếp” trong tuần này ở hơn 10 bang từ Trung Tây tới tới Trung Đại Tây Dương. Nhiệt độ được dự báo ở mức 44 độ C ở một số khu vực.Tại thủ đô Washington, nhiệt độ luôn ở mức trên 95 độ F (tức khoảng 39 độ C) trong ngày thứ 9 liên tiếp, lần đầu tiên kể từ đợt nắng nóng kỷ lục cách đây 141 năm. Nắng nóng tại thủ đô sẽ tiếp tục kéo dài cho tới ngày 8/7. Một số thành phố mở các trung tâm điều hòa và tăng thêm giờ mở cửa các bể bơi công cộng để người dân xả nóng.Nhiều nơi ở bang Tây Virginia, gần 230.000 người vẫn...

Nhiệt độ được dự báo ở mức 44 độ C ở một số khu vực.

Ngày 6/7, Trung tâm Dự báo Thời tiết Quốc gia Mỹ cho biết, nhiều khu vực của nước Mỹ đang phải hứng chịu đợt nắng nóng kỷ lục khi gần một nửa triệu người dân nước này vẫn không có điện gần 1 tuần nay sau khi xảy ra các cơn bão lốc lớn.
Trung tâm Dự báo Thời tiết Quốc gia Mỹ dự báo “nhiệt độ nóng khủng khiếp” trong tuần này ở hơn 10 bang từ Trung Tây tới tới Trung Đại Tây Dương. Nhiệt độ được dự báo ở mức 44 độ C ở một số khu vực.
Tại thủ đô Washington, nhiệt độ luôn ở mức trên 95 độ F (tức khoảng 39 độ C) trong ngày thứ 9 liên tiếp, lần đầu tiên kể từ đợt nắng nóng kỷ lục cách đây 141 năm. Nắng nóng tại thủ đô sẽ tiếp tục kéo dài cho tới ngày 8/7. Một số thành phố mở các trung tâm điều hòa và tăng thêm giờ mở cửa các bể bơi công cộng để người dân xả nóng.
Nhiều nơi ở bang Tây Virginia, gần 230.000 người vẫn trong tình trạng mất điện do ảnh hưởng của bão lốc vào tuần trước. Khoảng 71.000 người sống tại bang Virginia và 45.000 người ở Maryland cũng đang đợi điện để ổn định cuộc sống.

Theo VOV