Thứ tư,  30/09/2020

Ít nhất 170 người thiệt hại sau trận lũ lụt tồi tệ ở Nga

Bộ tình trạng khẩn cấp Nga lên án "những sai lầm" của các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đã để xảy ra những thiệt hại đáng tiếcBộ tình trạng khẩn cấp nước Nga tiến hành công tác đánh giá thiệt hại tại khu vực miền Nam nước này sau trận lụt lớn cướp đi sinh mạng của hơn 170 người.Các hố đất được đào sẵn dành cho các nạn nhân trận lũ lụt vừa qua ở nghĩa trang trung tâm của thành phố Krymsk, Krasnoda (Ảnh: Reuters)Cư dân ở thành phố Krymsk - một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lũ lụt đang khẩn trương dọn dẹp và cứu vớt những tài sản còn sót lại sau khi lũ quét qua thành phố này khiến nhiều nhà cửa, trường học bị phá hủy. Bộ trưởng Bộ tình trạng khẩn cấp Nga Vladimir Puchkov lên án "những sai lầm" của các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đã để xảy ra việc ít nhất 171 người thiệt mạng tại khu vực Kuban thuộc Biển Đen do ảnh hưởng của lũ lụt.Tổng thống Nga Vladimir Putin khi phát biểu trên truyền hình...

Bộ tình trạng khẩn cấp Nga lên án “những sai lầm” của các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đã để xảy ra những thiệt hại đáng tiếc

Bộ tình trạng khẩn cấp nước Nga tiến hành công tác đánh giá thiệt hại tại khu vực miền Nam nước này sau trận lụt lớn cướp đi sinh mạng của hơn 170 người.

Các hố đất được đào sẵn dành cho các nạn nhân trận lũ lụt vừa qua ở nghĩa trang trung tâm của thành phố Krymsk, Krasnoda (Ảnh: Reuters)

Cư dân ở thành phố Krymsk – một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lũ lụt đang khẩn trương dọn dẹp và cứu vớt những tài sản còn sót lại sau khi lũ quét qua thành phố này khiến nhiều nhà cửa, trường học bị phá hủy.

Bộ trưởng Bộ tình trạng khẩn cấp Nga Vladimir Puchkov lên án “những sai lầm” của các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đã để xảy ra việc ít nhất 171 người thiệt mạng tại khu vực Kuban thuộc Biển Đen do ảnh hưởng của lũ lụt.
Tổng thống Nga Vladimir Putin khi phát biểu trên truyền hình cũng nghiêm khắc yêu cầu các cơ quan chức năng báo cáo chi tiết về trận lũ lụt và những nỗ lực cứu trợ đang diễn ra.
Người đứng đầu Bộ phận hàng không thuộc Cơ quan tình trạng khẩn cấp miền Nam nước Nga – ông Sergei Bulavin cho biết: “Để đánh giá được mức độ thiệt hại và tránh nguy cơ bị thiệt hại nhiều hơn, chúng ta tiến hành giám sát từ trên cao, để có cái nhìn toàn cảnh những gì đang diễn ra dưới mặt đất”./.

Theo VOV