Thứ sáu, 22/02/2019

Xe tải đâm xe khách tại Trung Quốc, làm 32 người thương vong

Khoảng 20 giờ 41 phút, ngày 29-6 (giờ địa phương), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa một xe khách và xe tải trên đường cao tốc G4, đoạn thuộc địa phận TP Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, làm 18 người chết, 14 người bị thương.

Theo thông tin từ Cảnh sát giao thông tỉnh Hồ Nam, một xe khách cỡ lớn (có thể chở 55 người) khi di chuyển theo hướng nam bắc, đến vị trí KM số 1602 đoạn Hành Đông tuyến đường cao tốc G4 (nối TP Bắc Kinh với Hồng Công và Ma Cao), thuộc địa phận TP Hành Dương, tỉnh Hồ Nam thì mất lái, đâm qua dải phân cách rồi xảy ra va chạm với xe tải đang chạy theo chiều ngược lại.

Thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng Trung Quốc, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải trên tuyến đường cao tốc G4 đã làm 18 người chết, 14 người bị thương.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác cứu hộ và xử lý hiện trường vụ tai nạn đã hoàn tất, đường cao tốc G4 đã trở lại vận hành bình thường. Cơ quan chức năng Trung Quốc đang tiếp tục hỗ trợ gia đình có người chết và bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

* Tính đến 24 giờ ngày 29-6, đã có 10 người được xác nhận chết tại chỗ, trong đó có chín người ngồi trên xe khách, một người trên xe tải; 10 người bị thương đang tiến hành cứu chữa.

Hiện, cơ quan chức năng Trung Quốc đang khẩn trương tiến hành cứu hộ và điều tra nguyên nhân, đoạn đường cao tốc trên cũng tạm thời cấm các phương tiện lưu thông để phục vụ công tác xử lý tai nạn.

Theo Nhandan