Thứ tư, 20/03/2019

Nổ mỏ than ở Pa-ki-xtan, tám người chết


Khu vực xảy ra vụ nổ mỏ than ở Pa-ki-xtan.

Theo Tân Hoa xã và TTXVN, ít nhất tám thợ mỏ chết trong vụ nổ mỏ than ngày 13-8 ở ngoại ô thành phố Cu-ét-ta, tỉnh Ba-lô-chi-xtan, tây nam Pa-ki-xtan. Mỏ than bị sập sau khi công nhân kích nổ mìn khai thác, trong khi khoảng 22 công nhân đang làm việc dưới hầm. Lực lượng cứu hộ tìm thấy tám thi thể ở độ sâu 240 m, năm thợ mỏ mất tích.

* Giới chức cứu hỏa tại Ðài Loan (Trung Quốc) cho biết, chín người chết và 15 người bị thương trong vụ cháy nghiêm trọng tại bệnh viện ở thành phố Ðài Bắc rạng sáng 13-8. Lửa bùng phát từ tầng 7 của tòa nhà bệnh viện cao chín tầng. Chín người chết là do ngạt khói độc.

* Ngày 12-8, tại Ê-cu-a-đo, 10 người chết và 35 người bị thương khi chiếc xe buýt chở nhóm người hâm mộ bóng đá gặp tai nạn. Chiếc xe buýt chở người hâm mộ đội Bác-xê-lô-na S.C. nổi tiếng của Ê-cu-a-đo gặp nạn khi đang di chuyển từ thành phố Cu-ên-ca tới thành phố Goay-gia-kin.

* Cảnh sát Pê-ru cho biết, ngày 12-8, ít nhất 15 người chết khi một xe buýt lao xuống vực sâu khoảng 100 m tại An-cát, miền tây nước này. Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc Xi-oa Ki-chết, khu vực A-rê-na-pam-pa.

Theo Nhandan