Thứ ba,  10/12/2019
Vòng 10 Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 1-2019

Hà Nội FC vẫn giữ vị trí thứ hai

Tâm điểm của vòng đấu thứ 10 Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 1-2019 là trận đấu giữa đội Hà Nội FC và đội SHB Đà Nẵng diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội. Phút thứ 29, tiền đạo Ô-xe-ni ghi bàn thắng mở tỷ số cho Hà Nội FC. Cuối hiệp 1, đội khách gỡ hòa với bàn thắng của Thanh Hải. Phút thứ 68, cầu thủ Ô-xe-ni một lần nữa ghi bàn thắng. Hai phút sau đó, Hùng Dũng ghi bàn gia tăng khoảng cách lên 3-1. Phút thứ 81, cầu thủ Nô của SHB Đà Nẵng ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số 3-2 cho đội khách. Tỷ số này được giữ đến hết trận đấu.

Hà Nội FC vẫn giữ vị trí thứ hai

Niềm vui của các cầu thủ Hà Nội sau khi có bàn thắng vào lưới đội SHB Đà Nẵng. 

 

Với ba điểm vừa giành được, Hà Nội FC vẫn giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 21 điểm, kém hai điểm so với đội dẫn đầu là TP Hồ Chí Minh. SHB Đà Nẵng có 12 điểm đang tạm xếp thứ tám.

* Trên sân nhà Plây Cu, Hoàng Anh Gia Lai đã phải chia điểm với Becamex Bình Dương. Phút thứ 17, Hồ Tấn Tài mở tỷ số cho đội khách. 10 phút sau, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đánh đầu cận thành san bằng tỷ số cho Hoàng Anh Gia Lai. 1-1 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Như vậy, Hoàng Anh Gia Lai đứng ở vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Đội Bình Dương với 11 điểm đang xếp thứ chín.

* Trên sân nhà, QNK Quảng Nam đã hòa đội Nam Định với tỷ số 1-1. Đội chủ nhà ghi bàn trước ở phút thứ 56 do công của cầu thủ Clau-đơ-xia. Phút thứ 90+3, tiền đạo Pati-i-ô Tam-buê gỡ hòa 1-1 cho Nam Định. Sau trận hòa này, QNK Quảng Nam tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng với bảy điểm, hơn một điểm so với đội Khánh Hòa. Đội Nam Định xếp vị trí thứ 12 với tám điểm.

Theo Nhandan