Chủ nhật,  29/11/2020

Lãnh đạo Hong Kong cam kết kiên nhẫn lắng nghe tiếng nói thanh niên

Trong bài nói chuyện với sinh viên cao đẳng Hong Kong, Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga khẳng định chính quyền hiện tại ở đặc khu chú trọng việc bồi dưỡng những người trẻ.

Lanh dao Hong Kong cam ket kien nhan lang nghe tieng noi thanh nien hinh anh 1
Trưởng Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Trịnh Nguyệt Nga (giữa) phát biểu trong cuộc họp báo tại Hong Kong, Trung Quốc. (Ảnh: THX/TTXVN)

Trưởng Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Trịnh Nguyệt Nga ngày 11/8 cam kết kiên nhẫn hơn trong việc tiếp xúc và lắng nghe tiếng nói của thanh niên.

Theo Tân Hoa Xã, phát biểu tại một lễ tốt nghiệp tại trại huấn luyện quân sự của sinh viên cao đẳng Hong Kong, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga khẳng định chính quyền hiện tại ở Hong Kong chú trọng việc bồi dưỡng những người trẻ.

Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga nêu rõ: “Rõ ràng trại huấn luyện quân sự đã tạo cho sinh viên Hong Kong một cơ hội độc nhất để hiểu biết sâu sắc hơn về tổ quốc và nhân dân cũng như trải nghiệm đời sống quân đội.” Bà mong muốn có thêm nhiều sinh viên tham gia trại huấn luyện này trong tương lai.

Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga cho biết chính quyền Hong Kong đã đẩy mạnh các chương trình trao đổi nước ngoài cho sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được thấy nhiều địa điểm khác trên thế giới và có hiểu biết sâu rộng hơn về sự phát triển toàn cầu.

Vào thời điểm Hong Kong đang phải đối mặt với nhiều thách thức, bà kêu gọi sinh viên cùng nhau bảo vệ Hong Kong và xây dựng thành phố thành một nơi tốt đẹp hơn./.

Theo vietnamplus.vn