Thứ hai,  21/09/2020

Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Trung Quốc bị hủy do COVID-19

Triển lãm hàng không lớn nhất của Trung Quốc, dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới tại thành phố Châu Hải ở miền Nam, đã bị hủy bởi việc áp đặt các biện pháp hạn chế trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Trien lam Hang khong va Vu tru Quoc te Trung Quoc bi huy do COVID-19 hinh anh 1
Đội bay nhào lộn” Hiệp sĩ” của Không quân Nga bay biểu diễn trên máy bay phản lực SU-27 tại Chu Hải ngày 10/11, một ngày trước khi khai mạc triển lãm

Theo Reuters, đơn vị tổ chức Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Trung Quốc cho biết triển lãm hàng không lớn nhất của nước này, dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới tại thành phố Châu Hải ở miền Nam, đã bị hủy bởi việc áp đặt các biện pháp hạn chế trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Theo thông báo ngày 9/9 của Ban tổ chức, Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Trung Quốc, được tổ chức 2 năm một lần thu hút sự chú ý của các nhà cung cấp chủ chốt như Airbus, Boeing và Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc, sẽ lùi sang năm 2022.

Trước đó, Triển lãm Hàng không Farnborough diễn ra tại Anh – cuộc triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế lớn nhất trong năm nay, cũng đã bị hủy do những hạn chế về đi lại và tình trạng suy thoái trong ngành công nghiệp hàng không do đại dịch COVID-19./.

Theo Vietnamplus