Thứ bảy,  28/11/2020

Tổng thống Trump: Tôi được cử tri ủng hộ nhiều hơn 4 năm trước

Tổng thống Mỹ cũng nhấn mạnh, ông đang dẫn trước ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden trong một số cuộc thăm dò dư luận trước thềm bầu cử.

Phát biểu với báo giới trước khi lên đường vận động tranh cử tại một số bang chiến địa, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông đang được cử tri ủng hộ nhiều hơn so với 4 năm về trước.

Tổng thống Mỹ cũng nhấn mạnh, ông đang dẫn trước ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden trong một số cuộc thăm dò dư luận trước thềm bầu cử.

Tổng thống Mỹ nói: “Chẳng có gì khiến tôi lo lắng. Tôi nghĩ mình đã làm rất tốt. Hãy nhìn những con số tại Florida. Chúng ta đang tiến về phía trước so với 4 năm trước. Trước mắt sẽ còn một chặng đường 4 năm nữa và tôi cho rằng, ở mọi nơi trên khắp nước Mỹ cũng đều như vậy”.

Cuộc đua giữa Tổng thống Trump của đảng Cộng hòa và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đang diễn ra rất quyết liệt tại 6 bang chiến địa gồm Florida, Arizona, Pennsylvania, Wisconsin, Michigan và Carolina. Hiện 2 ứng cử viên đang trang thủ vận động cử tri tại các bang này trong bối cảnh chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa là tới Ngày Bầu cử chính thức tại Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 55 triệu cử tri Mỹ đi bỏ phiếu sớm và cuộc bầu cử năm nay có thể chứng kiến tỷ lệ cử tri đi bầu cử cao nhất trong hơn một thế kỷ qua.Việc đông đảo cử tri Mỹ đi bỏ phiếu sớm cho thấy cử tri ngày càng quan tâm đến cuộc cạnh tranh giữa đương kim Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden./.

Theo VOV