Thứ hai,  16/09/2019

2 phút ghi 3 bàn, Thái Sơn Bắc chật vật thắng Hoàng Thư Đà Nẵng

Thái Sơn Bắc (TSB) cuối cùng đã tìm được một chiến thắng, dù đó là trận đấu mà các cầu thủ TSB phải vắt kiệt mồ hôi.

Thái Sơn Bắc (TSB) cuối cùng đã tìm được một chiến thắng, dù đó là trận đấu mà các cầu thủ TSB phải vắt kiệt mồ hôi và chiến đấu tới những giây cuối cùng. Trong khi đó, dù nỗ lực cống hiến và rượt đuổi tỉ số với hy vọng tạo nên điều thần kỳ, Hoàng Thư.Đà Nẵng phải nhận thất bại 4-8.

Lượt trận thứ 3 giải futsal HDBank VĐQG 2018, do VOV và VFF phối hợp tổ chức, tiếp tục chứng kiến một trận cầu kịch tính giữa HT.ĐN và TSB, được mô tả là “giàu cảm xúc và thăng hoa từ những sai lầm, non kinh nghiệm của cầu thủ đôi bên”, như đánh giá của Miguel Rodrigo, HLV trưởng Đội tuyển futsal Việt Nam.

2 phut ghi 3 ban thai son bac chat vat thang hoang thu da nang hinh 1
Thái Sơn Bắc (áo xanh) chật vật đánh bại Hoàng Thư Đà Nẵng. 

Đánh giá về trận đấu với HT.ĐN, HLV Luis Marimon khẳng định chiến thắng này mang ý nghĩa bản lề, có tính chất quyết định đối với loạt trận tiếp theo của TSB, sau khi họ chịu 2 trận thua liên tiếp đầu giải.

Được đánh giá cao hơn đối thủ, TSB dễ dàng ghi 2 bàn trong hiệp 1 do công của Đức Tùng và Thành Tín từ những sai lầm của cầu thủ HT.ĐN. Nhưng kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao khi 2 đội có cuộc rượt đuổi tỉ số 1-3, 4-1, 2-4, 5-2, 3-5, rồi 4-5, trước khi TSB ghi liên tiếp 3 bàn trong 2 phút thi đấu cuối trận, ấn định chiến thắng 8-4 nghiêng về đội bóng miền Bắc. Sau trận, HLV Luis Marimon thừa nhận cầu thủ của mình đã bị loạn đội hình và tâm lý thi đấu.

HLV Luis Marimon cho hay: “Nếu chứng kiến các trận đấu trước của Hoàng Thư Đà Nẵng, tôi nghĩ là chắc chắn trận đấu không thể không cảm xúc được. Thực sự mà nói thì cái này không nằm ngoài dự kiến của tôi, đặc biệt ở hiệp 2, tôi chú ý là chúng tôi thường để thua từ các tình huống bóng cố định và bên cạnh đó là khả năng kiềm chế cảm xúc. Thực sự, chúng tôi bị cuốn theo trận đấu và rất là loạn, lên xuống lên và xuống”.

Theo VOV