Thứ sáu, 19/04/2019

Thể thao 24h: Sao Real muốn đổi Champions League lấy World Cup

Ngôi sao của Real – Luka Modric mơ ước được đổi Champions League lấy chức vô địch World Cup.

Sao Real muốn đổi Champions League lấy World Cup

Luka Modric đã có danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp cùng Real. Dù “no nê” danh hiệu ở cấp CLB nhưng trong màu áo ĐT Croatia, Modric lại chưa thể giành được một chức vô địch nào.

Tiền vệ này bày tỏ khát khao được chinh phục World Cup cùng Croatia. Anh cho biết: Sẵn sàng đổi danh hiệu Champions League để lấy một chức vô địch ở cấp độ đội tuyển.

the thao 24h sao real muon doi champions league lay world cup hinh 1
Modric mong muốn đổi Champions League lấy World Cup. (Ảnh: Getty)

Modric khẳng định: “Tôi đã có một mùa giải tuyệt vời ở Real. Càng hạnh phúc hơn khi đó là chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp và giúp CLB đi vào lịch sử châu Âu.

Nhưng vô địch cùng ĐT Croatia mới là điều tôi luôn khao khát. Sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu được đổi các danh hiệu đó lấy thành công cùng ĐT Croatia”.

Messi tố Real Madrid “đâm sau lưng”

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất, Lionel Messi cho rằng chính Real Madrid là CLB đã “thêm dầu vào lửa| cho nghi án trốn thuế của anh. Việc tấn công Messi của Real nhằm mục đích khiến ngôi sao này mất tinh thần, không thể thi đấu tốt.

Messi trải lòng: “Có những thời điểm tôi cảm thấy nhiều áp lực, đặc biệt liên quan đến nghi án trốn thuế. Báo chí soi mói và thêu dệt những điều không có thật về tôi. Tôi cảm thấy mình bị công kích từ phía Real Madrid và thật khó để vượt qua. May mắn thay, bên cạnh tôi vẫn là sự ủng hộ từ những người thân thiết, từ CLB Barcelona, truyền thông và cả người dân xứ Catalunya. Tôi thực sự cảm kích. Sau đó là khoảng thời gian để định thần lại đôi chút.

Những kẻ tấn công nắm được thời điểm chúng tôi yếu đuối nhất và mọi thứ diễn ra đúng theo ý đồ họ muốn. BLĐ Real Madrid nhúng tay không nhỏ trong chuyện này. Nhưng dẫu cho có biết, thì tôi vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu và bị tổn thương”./.

Theo VOV