Thứ bảy, 23/02/2019

Hơn 400 golf thủ tranh tài tại giải đấu cấp CLB lớn nhất Hà Nội

Sáng 20/7, Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo Công bố Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf lần thứ 2 – GFS Cup diễn ra tại sân golf Long Biên trong hai ngày 27-28/7.

Tuy mới tổ chức lần thứ hai nhưng giải năm nay đã quy tụ được 34 câu lạc bộ Golf cùng 408 golf thủ (gấp đôi giải đấu năm 2017) đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện ban tổ chức cho biết, sân chơi này dành cho các golf thủ nghiệp dư từ mới chơi cho đến “lão làng.” Điểm khác biệt căn bản của giải là được tổ chức theo thể thức đồng đội (trong khi phần lớn các hoạt động của làng Golf Việt thường thi đấu theo hình thức cá nhân), nên kết quả thi đấu của các câu lạc bộ tổng hợp từ 12 thành viên.


Đại diện ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ trao phần quà trị giá 240 triệu đồng tới đại diện các gia đình chính sách nhân dịp 27/7. (Ảnh: BTC)

Cụ thể, về phương thức thi đấu, mỗi đội sẽ được cử ra 12 vận động viên chính thức và 4 vận động viên dự bị. Mỗi câu lạc bộ sẽ có quyền thay thế tối đa 2 vận động viên dự bị trong mỗi ngày thi đấu. Các thành viên sẽ thi đấu theo thể thức stroke play (đấu gậy trực tiếp), tính điểm net dựa trên Handicap đăng ký.

Từ 34 câu lạc bộ, giải đấu sẽ tìm ra những tập thể xuất sắc nhất và vinh danh 01 đội Nhất, 01 Nhì, 01 Ba và 01 đội Phong cách. Các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt như: căn hộ chung cư Five Star Garden sang trọng và đẳng cấp trị giá vài tỷ đồng cho mỗi cú Hole in one (bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng vào lỗ chỉ bằng một cú đánh duy nhất); giải thưởng may mắn bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, chuyến du lịch trị giá 300 triệu cùng nhiều phần thưởng khác.

Nhằm thể hiện quan tâm và trách nhiệm xã hội của nhà tài trợ và các golf thủ, nhân dịp 27/07, ban tổ chức đã trao phần quà gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá 240 triệu đồng cho đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội.

Đồng thời ban tổ chức cũng mong muốn thông qua giải đấu, kết nối giới golf thủ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào chơi golf tại Hà Nội và cả nước.

Theo Vietnamplus