Thứ bảy, 23/02/2019

Hà Đức Chinh: “Tự tin cạnh tranh suất đá chính cho Olympic Việt Nam“

Ở đợt tập trung này, hàng công của ĐT Olympic Việt Nam được đánh giá là khá “chật chội” với nhiều hảo thủ góp mặt.

Đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo nắm trong tay rất nhiều hảo thủ có thể đá ở vị trí tiền đạo như: Hà Đức Chinh, Tuấn Linh, Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn… Đây là một điều hiếm gặp bởi bấy lâu nay, tuyến tiền đạo vẫn là điểm yếu của các đội tuyển Việt Nam.

ha duc chinh tu tin canh tranh suat da chinh cho olympic viet nam hinh 1
Hà Đức Chinh tự tin trong việc cạnh tranh suất đá chính

 

Chia sẻ về việc cạnh tranh suất đá chính, tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ: “Các cầu thủ của Olympic Việt Nam đang có sự tập trung cao độ trong thời gian này.

Tôi nghĩ những con người có mặt ở đây đều đã chứng minh xứng đáng qua đấu trường V-League, tôi tự tin vào bản thân mình cho sự cạnh tranh ở vị trí tiền đạo.

Chúng tôi đang hòa nhập và dần gắn kết với nhau rất tốt, các anh em thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Tôi nghĩ mọi thứ đang đi theo hướng tuyệt vời. Để hoàn thiện giáo án thầy Park đưa ra, chúng tôi cần phải rất nỗ lực.

Tôi muốn hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Để làm được điều này, không có cách nào khác ngoài sự nỗ lực và tập trung cho từng ngày”. – Hà Đức Chinh chia sẻ.

Tại đấu trường quan trọng nhất trong năm là ASIAD 2018, Olympic Việt Nam sẽ gặp Pakistan trận ra quân diễn ra vào ngày 15/8. Sau đó, thầy trò Park Hang Seo gặp Nepal ngày 17/8 và đối thủ mạnh nhất bảng D là Nhật Bản vào 21/8./.

Theo VOV