Thứ năm, 21/02/2019

Thể thao 24h: Sao Liverpool trả giá đắt vì World Cup 2018

Trung vệ Liverpool- Dejan Lovren sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau khi anh cố gắng nén đau để thi đấu cho ĐT Croatia tại World Cup 2018.

Sao Liverpool trả giá đắt sau World Cup 2018

Mới đây, tờ Sportske Novosti đã tiết lộ, trung vệ Dejan Lovren sẽ không thể trở lại luyện tập cũng như thi đấu cho Liverpool trong một thời gian dài. Bởi trước đó, cầu thủ sinh năm 1989 đang gặp vấn để về dạ dày và anh đã nén đau để thi đấu cho ĐT Croatia tại World Cup 2018.

the thao 24h sao liverpool tra gia dat vi world cup 2018 hinh 1
Trung vệ Dejan Lovren trả giá đắt vì nén đau thi đấu tại World Cup 2018. (Ảnh: Getty)

Chia sẻ với tờ Sportske Novosti, Dejan Lovren nói: “Tôi không trở lại tập luyện với các đồng đội tại Liverpool, bởi tôi đang có vấn đề ở cơ bụng. Tôi đang rất thất vọng về chấn thương này. Tôi đã nén đau để chơi 3 trận đấu cuối cho Croatia tại World Cup 2018”.

Dejan Lovren phải tới Hà Lan để điều trị chấn thương và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ một thời gian dài. Rõ ràng đây là tin không vui cho Liverpool, bởi trung vệ Dejan Lovren là mảnh ghép quan trọng cho hàng thủ của đội chủ sân Anfield.

Enrique dự khán siêu cúp Tây Ban Nha

Theo Marca, tân HLV của ĐT Tây Ban Nha, Luis Enrique sẽ tới Morocco dự khán trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barca và Sevilla vào đêm mai. Nhà cầm quân này muốn xem giò 1 số cầu thủ trước khi đưa ra bản danh sách triệu tập đầu tiên vào cuối tháng 8 này.

Morata háo hức đón Kovacic

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Morata khẳng định Kovacic là bản hợp đồng chất lượng, có thể ghi bàn và mang lại sức bật mạnh mẽ cho hàng tiền vệ Chelsea./.

Theo VOV