Thứ bảy, 15/08/2020

Lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018: Đua vô địch tới vòng chót

Cơ hội vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2018 đang chia đều cho 3 đội: Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam Đại học Gia Định và Sanatech Sanest Khánh Hoà.

Đối đầu với một Sanna Khánh Hòa đang chật vật trẻ hóa lực lượng, Thái Sơn Nam chỉ mất một chút khó khăn khi để đối thủ đeo bám tỉ số đến cột mốc 3-2, trước khi Tôn Thất Phi lập cú đúp và Thái Sơn Nam giành chiến thắng chung cuộc 7-2. Chiến thắng này giúp Thái Sơn Nam tiến gần hơn tới chức vô địch, với 41 điểm, và chỉ phải đối mặt với Kim Toàn Đà Nẵng – đang đứng cuối bảng- ở vòng đấu cuối cùng vào ngày mai (02/10).

luot ve giai futsal hdbank vdqg 2018 dua vo dich toi vong chot hinh 1
Sanatech Sanest Khánh Hòa mới vượt qua Tân Hiệp Hưng với tỉ số 4-2.

 

Trong khi đó, HLV Nguyễn Tuấn Anh thể hiện rõ sự thận trọng trong việc tránh thẻ phạt và chấn thương đối với các cầu thủ trụ cột của mình, bằng việc cất Quốc Hưng và Đinh Văn Toàn suốt cả trận.

Trước đó, pivo Lương Thái Huy bị chấn thương cổ chân, cũng vắng mặt ở trận đấu với Hoàng Thư FHL Đà Nẵng. Dù thi đấu với nhiều cầu thủ trẻ, nhưng Hải Phương Nam Đại học Gia Định vẫn có chiến thắng 6-2, trong đó Lâm Tấn Phát lập hat-trick và vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của giải với 13 lần lập công. Phía bên kia, 2 bàn thắng của Hoàng Thư FHL Đà Nẵng đều được ghi bởi Văn Hiếu, giúp cầu thủ này đứng thứ 2 trong danh sách Vua phá lưới với 12 bàn.

Đứng ở vị trí thứ 3, Sanatech Sanest Khánh Hòa khá chật vật mới vượt qua Tân Hiệp Hưng với tỉ số 4-2. Hai lần vươn lên dẫn bàn trước, cả 2 lần Sanatech Sanest Khánh Hòa đều sớm bị đối thủ gỡ hòa. Tuy nhiên, Trần Tuyên đã tỏa sáng đúng lúc, lập cú đúp vào lưới Tân Hiệp Hưng bằng những bàn thắng đẹp mắt, ấn định chiến thắng 4-2 cho đội bóng phố Biển.

Chiến thắng này giúp Sanatech Sanest Khánh Hòa cùng có 39 điểm như Hải Phương Nam Đại học Gia Định và tiếp tục bám đuổi Thái Sơn Nam trên con đường về đích. Ngày mai, Sanatech Sanest Khánh Hòa sẽ có trận đấu “quyết định mùa giải” với chính Hải Phương Nam Đại học Gia Định.

Ở các trận đấu khác, Sài Gòn FC dễ dàng vượt qua Kim Toàn Đà Nẵng với tỉ số 3-0, qua đó vươn lên chiếm vị trí thứ 4 của Cao Bằng, bị Thái Sơn Bắc cầm chân 1-1 ở vòng này. Dù vậy, cuộc đua giành vị trí thứ 4 chung cuộc vẫn để ngỏ cho Sài Gòn FC và Cao Bằng. Ở vòng cuối, Cao Bằng phải đối đầu với Tân Hiệp Hưng, trong khi Sài Gòn FC chỉ phải chạm trán Hoàng Thư FHL Đà Nẵng./.

Theo VOV