Thứ ba,  22/10/2019

Hà Nội FC hoãn kế hoạch rước cúp bằng xe buýt 2 tầng

Ban lãnh đạo của đội bóng Thủ đô đã chính thức hoãn kế hoạch diễu hành rước cup bằng xe buýt 2 tầng để ăn mừng chức vô địch V-League 2018.

ha noi fc hoan ke hoach ruoc cup bang xe buyt 2 tang hinh 1
Hà Nội FC hoãn kế hoạch rước cúp bằng xe buýt 2 tầng 

 

Hà Nội FC sẽ nhận cúp vô địch V-League 2018 sau trận đấu với Cần Thơ diễn ra vào tối nay trên sân Hàng Đẫy. Theo kế hoạch, Hà Nội FC sẽ tổ chức diễu hành bằng xe buýt 2 tầng từ sân Hàng Đẫy đến Hồ Gươm và ngược lại để ăn mừng chức vô địch.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã thay đổi. Thông báo từ trang chủ chính thức của Hà Nội FC: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban lãnh đạo của đội bóng Thủ đô đã chính thức hoãn kế hoạch diễu hành rước cup bằng xe bus 2 tầng để ăn mừng chức vô địch V-League 2018.

Lý do được đưa ra là Hà Nội FC muốn tập trung cao độ cho chặng đường còn lại của mùa giải. Trong đó mục tiêu cao nhất hiện tại được đặt ra là giành chức Vô địch Cúp Quốc gia – chiếc cúp duy nhất còn thiếu trong phòng truyền thống của đội bóng”.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 25 V-League 2018 diễn ra vào lúc 17h chiều nay (2/10 – giờ Việt Nam)./.

Theo VOV