Thứ bảy,  05/12/2020

Thể thao 24h: ĐT Việt Nam tặng 250 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam

Sau khi được ca sĩ Ngọc Sơn tặng 250 triệu đồng, ĐT Việt Nam đã giành tặng toàn bộ số tiền này cho ĐT nữ Việt Nam.

ĐT Việt Nam tặng 250 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam

Trở về từ ASIAD, các tuyển thủ Việt Nam nhận được phần thưởng 250 triệu đồng từ ca sĩ Ngọc Sơn. Cảm kích trước tấm lòng của nam ca sĩ, các tuyển thủ Việt Nam đã không giữ phần thưởng cho riêng mình mà tặng toàn bộ cho ĐT nữ Việt Nam.

the thao 24h dt viet nam tang 250 trieu dong cho dt nu viet nam hinh 1
HLV Mai Đức Chung thay mặt ĐT nữ Việt Nam nhận món quà từ Văn Quyết. 

 

Ngày 15/10, trước khi ĐT nữ Việt Nam lên đường tập huấn, đội trưởng Văn Quyết cùng HLV Park Hang Seo đã trực tiếp có mặt để trao phần quà cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Giải thích về nghĩa cử cao đẹp này, Văn Quyết cho biết: Các cô gái ĐT nữ Việt Nam đã gặp thiệt thòi khi dành toàn bộ tuổi thanh xuân để cống hiến cho bóng đá. Nên các tuyển thủ Việt Nam quyết định chia sẻ phần thưởng như một cách để động viên những người đồng nghiệp nữ.

Trung vệ của ĐT Pháp “tổn thương” vì World Cup

Trung vệ Koscielny là một trong những người thiếu may mắn tại World Cup. Lý do là bởi anh bị chấn thương ngay trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Kết quả, Koscielny đã mất đi cơ hội nâng cúp vô địch cùng đồng đội.

Phát biểu với truyền thông Pháp, trung vệ Koscielny cho biết: “Điều đó giống như một đòn giáng mạnh vào đầu tôi. Khi bạn có phong độ tốt, bạn sẽ có nhiều bạn bè. Còn khi bị chấn thương, mọi người sẽ lãng quên bạn.

HLV Deschamps chỉ gọi cho tôi một lần duy nhất vào sinh nhật trong tháng 9. Nhiều người khác cũng khiến tôi cảm thấy thất vọng. Tôi nghĩ sự nghiệp của mình với ĐT Pháp đã kết thúc, tôi sẽ trở thành một người hâm mộ bình thường cổ vũ đội tuyển”./

Theo VOV