Thứ bảy,  24/08/2019

Thể thao 24h: Mourinho không tự tin vào khả năng De Gea ở lại MU

Chiến lược gia của MU – Mourinho cho biết khả năng De Gea rời Quỷ đỏ vào hè năm sau là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mourinho không tự tin vào khả năng De Gea ở lại MU

De Gea chỉ còn hạn hợp đồng với MU đến hè năm 2019. Nhưng đến thời điểm hiện tại, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

the thao 24h mourinho khong tu tin vao kha nang de gea o lai mu hinh 1
Mourinho không tự tin vào khả năng giữ De Gea. (Ảnh: AP)

HLV Mourinho thừa nhận: “Tôi không tự tin để nói rằng De Gea chắc chắn ở lại MU. Mọi việc hiện vẫn đang trên bàn đàm phán. Việc De Gea có ở lại hay không phụ thuộc phần lớn vào chính cậu ấy.

De Gea rõ ràng là cầu thủ quan trọng của đội bóng và Ban huấn luyện đang làm tất cả những gì để cậu ấy ở lại”. – Mourinho cho biết.

Man City sẽ gạt ra khỏi đội hình những cầu thủ mắc bệnh “sao”

Tại Man City, cặp đôi Jesus và Sane đang là những ngôi sao bị “thất sủng” trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, De Bruyne cũng không còn được đá chính thường xuyên sau khi trở lại từ chấn thương.

Trước thái độ không hài lòng của các ngôi sao này, HLV Guardiola đã cảnh báo: “Tôi muốn các cầu thủ luôn xuất hiện với tâm trạng thoải mái. Nếu cầu thủ nào cau có khi không được đá chính, tôi sẽ loại anh ta ra khỏi danh sách.

Việc phải ngồi dự bị là không thoải mái với bất cứ ai. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng phải hiểu rằng tôi không có nhiều sự lựa chọn”. – HLV Guardiola cho biết./.

Theo VOV