Thứ sáu, 22/03/2019

Thể thao 24h: VFF quyết trừng trị “người tiếp tay” trốn vé

Mới đây, trang VFF đã đăng tải rằng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang xử lý những vi phạm trốn vé.

VFF quyết trừng trị “người tiếp tay” trốn vé

Liên quan đến trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia, tối 16/11/2018 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, trong khuôn khổ bảng A tại AFF Cup 2018, đã có nêu hiện tượng một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ sự kiện đã tiếp tay đưa người không có vé vào trong sân để theo dõi trận đấu.

vff quyet trung tri "nguoi tiep tay" tron ve- the thao 24h hinh 1
VFF quyết thẳng tay trừng trị “người tiếp tay” trốn vé.

Trước những thông tin này, lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ghi nhận và yêu cầu các Tiểu ban liên quan kiểm tra và khẩn trương thu thập thông tin liên quan, đồng thời làm việc với các đơn vị phối hợp liên quan để rà soát và báo cáo cụ thể.

Quan điểm của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị phối hợp để xử lý nghiêm những vi phạm.

Barca nhận tin dữ từ Rakitic

Theo đó, cầu thủ người Croatia dính chấn thương gân khoeo ở trận thắng Tây Ban Nha trong khuôn khổ UEFA Nations League. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần.

Lazio săn “sao xịt” của MU

Thông tin từ Il Messaggero, Lazio muốn có chữ ký của hậu vệ Darmian của MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019. Hiện tại, hậu vệ người Italia cũng là mục tiêu theo đuổi của Juventus, Inter Milan và Roma./.

Theo VOV