Thứ tư,  24/02/2021

VFF thông báo bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông bao về việc chuẩn bị bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên.

Vào lúc 19h ngày 25/12 tới đây, nhằm chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

vff thong bao ban ve tran dau giua dt viet nam vs chdcnd trieu tien hinh 1
VFF tiếp tục tiến hành bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên theo hình thức online. 

 

Trước sự quan tâm của CĐV tới ĐT Việt Nam, VFF đã lên kế hoạch bán vé theo hình online trên 2 trang web là vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn. Thời gian bán vé sẽ từ 16h hôm nay (20/12) đến 12h ngày 23/12 hoặc đến khi hết vé.

Mỗi người được mua tối đa 4 vé có cùng một mệnh giá trong 1 lần đặt lệnh và chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân.

Thời gian trả vé sẽ từ 9h đến 16h30 ngày 23/12 và 24/12 và tự 9h tới 12 ngày 25/12 tại địa điểm Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình), phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát qua dịch vụ của Bưu điện Việt Nam, tuy nhiên chỉ áp dụng với những đơn hàng giao dịch thành công trước 12h sáng ngày 22/12 và đối với khách hàng tại 12 quận nội thành Hà Nội./.

Một số lưu ý khác:
– Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc và bản photo để BTC lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra.
– Trường hợp uỷ quyền: Người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.
– Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.
Theo VOV