Thứ hai,  21/10/2019

108 vận động viên tham dự giải quần vợt các Câu lạc bộ quần vợt tỉnh Lạng Sơn

LSO-Ngày 23/12/2018 Liên đoàn quần vợt tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải quần vợt các Câu lạc bộ quần vợt tỉnh Lạng Sơn. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh, cùng đại diện các Câu lạc bộ và các vận động viên.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh tặng cúp và hoa cho các vận động viên đạt giải

Tham dự giải đấu có 108 vận động viên thuộc 18 câu lạc bộ tham gia thi đấu trong 2 ngày 22 – 23/12/2018. Tại giải đấu lần này, các vận động viên thi đấu ở 7 nội dung theo nhóm độ tuổi gồm: Nhóm vận động viên trên 56 tuổi; nhóm 46 – 55 tuổi; nhóm 36 – 45 tuổi; nhóm dưới 35 tuổi của các đôi nam và đôi nữ. Trong 2 ngày thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho người xem những cuộc so tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 12 giải ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.


Thông qua giải đấu, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự giao lưu gặp gỡ giữa các Câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó là nơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

HOÀNG TÙNG