Thứ sáu,  23/08/2019

King’s Cup 2019: Đối thủ của ĐT Việt Nam là ĐT Curacao

ĐT Curacao đang xếp thứ 82 thế giới nên theo cách phân chia cặp đấu của BTC King’s Cup thì đây sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận mở màn.

lich thi dau king’s cup 2019: doi thu cua dt viet nam la dt curacao hinh 1
ĐT Curacao là cái tên rất lạ lẫm nhưng đang đứng cao hơn ĐT Việt Nam trên BXH FIFA. (Ảnh: Getty)

Ban tổ chức King’s Cup 2019 vừa xác nhận ĐT Curacao của bóng đá vùng CONCACAF là đại diện cuối cùng tham dự giải đấu diễn ra vào tháng 6 tới đây ở xứ Chùa vàng.

ĐT Curacao là cái tên nghe khá lạ lẫm, bởi lẽ đây là một đội bóng thuộc khu vực Carribean, còn khá non trẻ. Tuy bị đánh giá là đội tuyển còn khá non trẻ nhưng ĐT Curacao cũng từng vươn lên hạng 68 trên bảng tổng sắp của FIFA vào tháng 7-2017.

Hiện tại, ĐT Curacao xếp ở vị trí thứ 82 thế giới, nên theo cách phân chia cặp đấu của chủ nhà Thái Lan thì đây chính là đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019.

Theo lịch thi đấu được nước chủ nhà công bố, các trận đấu sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 5/6. Trận đấu đầu tiên chính là cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam và tuyển Curacao, sau đó là trận đấu giữa chủ nhà ĐT Thái Lan và ĐT Ấn Độ. Trận tranh hạng ba và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/6./.

Theo VOV