Thứ tư,  26/02/2020
Giải quần vợt vô địch đồng đội trẻ và đồng đội quốc gia 2019

Những diễn biến hấp dẫn ở nội dung đồng đội

Ngày thi đấu thứ 2 (16-5) của Giải quần vợt vô địch đồng đội trẻ và đồng đội quốc gia 2019 chứng kiến sự áp đảo của các tay vợt đoàn Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh và Becamex Bình Dương tại vòng tứ kết nội dung đồng đội nam trẻ.

Những diễn biến hấp dẫn ở nội dung đồng đội

Tay vợt trẻ Cao Dương Đại góp công lớn trong thắng lợi 2-0 của Becamex Bình Dương 1 trước Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh 2.

 

Bước vào tứ kết nội dung đồng đội nam trẻ, đội Thanh Hóa tràn đầy hứng khởi sau khi xuất sắc đánh bại đối thủ mạnh hơn là Quân đội trong ngày thi đấu hôm qua. Dù vậy, trước đội hạt giống số 2 Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh sở hữu nhiều VĐV vượt trội về trình độ, Thanh Hóa không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ. Hai tay vợt Trương Vinh Hiển và Nguyễn Nhật Quang giành thắng lợi trong hai trận đánh đơn đầu tiên, qua đó đưa Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh vào bán kết.

Các đội nam trẻ của Becamex Bình Dương cũng hưởng niềm vui chiến thắng ở lượt trận tứ kết này. Hai tay vợt của Becamex Bình Dương 1 là Cao Dương Đại và Trương Thành Minh lần lượt vượt qua các đối thủ Nguyễn Minh Phát (6-2, 6-2) và Lâm Bảo Toàn (6-3, 6-4) của đội Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh 2. Trong khi đó, đội Becamex Bình Dương 2 cũng ghi tên mình vào vòng bốn đội mạnh nhất sau hai trận đánh đơn đầu tiên trước Hải Đăng Tây Ninh 2: Nguyễn Minh Thiên thắng 2-0 (6-2, 6-2) trước Nguyễn Đại Khánh còn đồng đội Phạm Quốc Vỹ vượt qua đối thủ Phạm Phú Lộc với cách biệt tương tự.

VĐV Phạm Quốc Vỹ của Becamex Bình Dương 2.

 

Thêm một ngày thi đấu không thành công với các VĐV của đội Hà Nội. Đại diện Thủ đô thua 0-2 trước các tay vợt của đoàn Quân đội 1. Trong trận đánh đơn đầu tiên, tay vợt Nguyễn Trí Công phải mất tới ba giờ đồng hồ mới vất vả đánh bại được đối thủ Bùi Hoàng Anh với tỷ số 2-1 (3-6, 7-5 và 6-3). Ở trận đánh đơn còn lại, Lê Ngọc Bảo cũng tiếp bước người đồng đội để giành chiến thắng Nguyễn Hữu Hùng Anh (Hà Nội) với tỷ số 2-0 (7-5, 6-4).

Trong ngày thi đấu hôm nay (17-5), Giải quần vợt vô địch đồng đội trẻ và đồng đội quốc gia 2019 sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu hấp dẫn thuộc vòng bán kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ trẻ.

Theo Nhandan