Thứ ba,  25/02/2020

Khai mạc Giải Taekwondo trẻ toàn quốc tại Lào Cai

Tối 7-7, tại TP Lào Cai, Tổng cục Thể dục – Thể thao, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và UBND tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ năm 2019.

Khai mạc Giải Taekwondo trẻ toàn quốc tại Lào Cai

Khai mạc Giải Taekwondo trẻ toàn quốc năm 2019 tại TP Lào Cai.

 

Tham dự giải có sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 50 tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước, thi đấu cùng lúc trên năm sân, tranh tài ở 112 bộ huy chương và được áp dụng hệ thống camera giám sát, hệ thống giáp thi đấu điện tử KP&P. Tập đoàn CJ – tập đoàn kinh tế đa ngành nghề lớn của Hàn Quốc sẽ là nhà tài trợ chính của Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm nay và hai năm tiếp theo.

Các đoàn VĐV tham dự Giải Taekwuondo trẻ toàn quốc năm 2019.

 

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đấu đối kháng, thi đấu quyền cá nhân và đồng đội theo bốn lứa tuổi: Dưới 12 tuổi, từ 12 đến 14 tuổi, từ 15 đến 17 tuổi và từ 18 đến 20 tuổi. Nội dung thi đấu quyền sẽ gồm quyền tiểu chuẩn và quyền sáng tạo (phối hợp với nhạc).

Ban tổ chức sẽ trao các huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt nhất, nhì, ba ở các nội dụng quyền, đối kháng cá nhân; đồng đội, xếp hạng toàn đoàn ở hai nội dung quyền và đối kháng căn cứ vào tổng số huy chương mà các đoàn đạt được. Đây là một trong các cuộc tranh tài có quy mô lớn, nhằm tạo cho các đơn vị có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát hiện các vận động viên tài năng và thúc đẩy môn Taekwondo ngày càng phát triển.

Giải diễn ra từ ngày 7 đến 14-7

Theo Nhandan