Chủ nhật,  07/06/2020

Manchester United muốn ‘chốt’ kỳ chuyển nhượng bằng Christian Eriksen?

Manchester United đang rất tự tin về khả năng chiêu mộ được tiền vệ Christian Eriksen từ Tottenham Hotspur ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại Anh kết thúc.

Manchester United muon 'chot' ky chuyen nhuong bang Christian Eriksen? hinh anh 1
Manchester United đang “chạy nước rút” để chiêu mộ Christian Eriksen. (Ảnh: EMPICS Sport)

Báo chí Anh và Tây Ban Nha cho rằng Manchester United đang nỗ lực “chạy nước rút” để có được chữ ký của tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen, khi cầu thủ này đã không còn mong muốn ở lại Tottenham Hotspur.

Trong vài ngày qua, MU được cho là đã đưa ra một bản hợp đồng 5 năm dành cho cầu thủ người Đan Mạch. Báo AS của Tây Ban Nha cho rằng Eriksen cảm thấy hấp dẫn với quá trình gây dựng lại đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy cũng có mối quan hệ tốt với người đồng hương Age Hareide – huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Eriksen chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng với Tottenham Hotspur và cầu thủ này cũng đã tỏ rõ ý định rời đội bóng của thủ đô London. Một trong những lựa chọn khác của Eriksen là Real Madrid, song huấn luyện viên Zinedine Zidane từng lưu ý rằng cầu thủ người Đan Mạch chỉ là “phương án B”, bởi người mà Zidane muốn nhắm đến là tiền vệ Paul Pogba của MU./.

Theo vietnamplus.vn