Thứ hai,  25/05/2020

Tuyển Việt Nam liên tục bỏ dở bài tập vì mưa giông tại Hà Nội

Đội tuyển Việt Nam không thể hoàn thành trọn vẹn giáo án luyện tập của huấn luyện viên Park Hang-seo vì thời tiết mưa giông tại Hà Nội những ngày qua.

Tuyển Việt Nam tập luyện khó khăn với thời tiết mưa giông thất thường tại Hà Nội những ngày qua. (Ảnh: Duy Nguyễn )

Tuyển Việt Nam tập luyện khó khăn với thời tiết mưa giông thất thường tại Hà Nội những ngày qua. (Ảnh: Duy Nguyễn )

Hai ngày gần đây, do ảnh hưởng của cơn bão số 4, thời tiết Hà Nội rất xấu khi liên tục xuất hiện mưa giông. Điều này ảnh hưởng lớn tới đội tuyển Việt Nam đang luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (quận Nam Từ Liêm).

“Hôm qua (29/8 – PV), tuyển Việt Nam đã không thể hoàn thiện bài tập cuối cùng vì mưa gió. Đội đã không thể thực hiện trọn vẹn buổi tập. Tuy nhiên, thời gian chuẩn bị với Thái Lan không còn nhiều, toàn đội phải khắc phục và cố gắng hoàn thành trọn vẹn giáo án của huấn luyện viên”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ khó khăn.

Chiều 30/8, khoảng 30 trước buổi tập của tuyển Việt Nam, Hà Nội tiếp tục xuất hiện mưa lớn. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng của buổi tập.

Trong buổi tập này, mưa lớn khiến huấn luyện viên Park Hang-seo buộc phải ngắt quang buổi tập, sau đó mới có thể cho toàn đội tiếp tục.

Hiện tuyển Việt Nam chỉ còn 5 ngày tập luyện cho trận đấu quan trọng với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9 tới.

Tuyen Viet Nam lien tuc bo do bai tap vi mua giong tai Ha Noi hinh anh 1
Buổi tập của tuyển Việt Nam không được hoàn thành trọn vẹn vì mưa lớn. (Ảnh: Nguyên An)

Trao đổi với báo giới, Đỗ Hùng Dũng cũng tiết lộ những khó khăn khi phải đối đầu Thái Lan ở trận tới trên sân của đối thủ.

Tiền vệ Hà Nội FC cho hay: “Thi đấu với Thái Lan luôn khó khăn. Đặc biệt, trận tới tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân khách. Trong khi đó, kỳ vọng của người hâm mộ rất lớn. Nó lớn hơn nhiều so với những trận đấu với Malaysia, Indonesia hay bất cứ đội tuyển nào. Đó là áp lực mà chúng tôi phải đối mặt và cố gắng vượt qua”.

“Với tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn giữ lối chơi chung đã tạo nên thành công trong thời gian qua. Tuyển Thái Lan có đá theo cách nào thì Việt Nam vẫn chơi hết thực lực của mình. Trận tới, nhiều khả năng họ sẽ tuân theo chiến thuật khác vì đội tuyển này vừa có vị huấn luyện mới. Và đây là trận đầu tiên của ông ấy”, Hùng Dũng nói thêm.

Hiện tuyển Việt Nam vẫn đang tiếp tục tập luyện tại Hà Nội cho tới ngày 31/8. Toàn đội sẽ di chuyển sang Thái Lan ngày 1/9 và có ít ngày tập luyện tại đây trước khi vào trận đấu quan trọng./.

Theo vietnamplus.vn