Thứ hai,  20/01/2020

ĐT WAGC Việt Nam tham dự WAGC thế giới tại Malaysia

Đội tuyển WAGC Việt Nam tham dự vòng chung kết WAGC Thế giới tại Malaysia từ ngày 19/10 đến 26/10.

Ngày 17/10, Lễ xuất quân của đội tuyển WAGC Việt Nam đã diễn ra long trọng tại tòa nhà Bamboo Airways. 5 golfer trong đội tuyển Việt Nam và 3 golfer tham gia vòng khách mời được Tập đoàn FLC tài trợ toàn bộ chi phí du đấu tại Malaysia từ ngày 19/10 đến 26/10.

dt wagc viet nam tham du wagc the gioi tai malaysia hinh 1
Lễ xuất quân của đội tuyển WAGC Việt Nam đã diễn ra long trọng tại tòa nhà Bamboo Airways.

 

Vượt qua hàng trăm đối thủ 5 nhà vô địch của các bảng đấu tại giải “FLC WAGC Việt Nam 2019” gồm: Nguyễn Minh Tuấn; Hoàng Mai; Lê Đức Anh; Nguyễn Minh Trang ; Nguyễn Hòa Bình sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết WAGC Thế giới tại Malaysia. Các golfer Nguyễn Danh Hùng; Phạm Quang Trình; Nguyễn Quốc Hùng sẽ tham gia thi đấu vòng khách mời.

Tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao- Tổng cục TDTT đã trao cờ Việt Nam và ông Đỗ Việt Hùng – TGĐ FLC Biscom đã trao cờ của Tập đoàn FLC Group cho đội tuyển, để tạo động lực, tiếp thêm niềm tin chiến thắng cho toàn đội trước khi lên đường sang Malaysia thi đấu.

Cũng ngay tại buổi lễ, toàn đội đã có buổi họp bàn chiến thuật nghiêm túc để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho giải đấu. Kinh nghiệm thi đấu dày dạn của các golfer cho thấy trình độ chuyên môn đồng đều, và sự đoàn kết của toàn đội tuyển sẽ là thế mạnh để đội tuyển giành được thứ hạng cao tại đấu trường quốc tế.

dt wagc viet nam tham du wagc the gioi tai malaysia hinh 2
Các vận động viên tham gia tranh tài ở Malaysia từ ngày 19/10 đến 26/10.

 

Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là hệ thống thi đấu quốc tế uy tín dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia. Đây là dịp để các golfer Việt thử sức với nhiều golfer tài năng đến từ những nước có phong trào golf phát triển. 8 thành viên xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch WAGC thế giới 2019, đây chính là cơ hội lớn để nâng tầm golf Việt trên “bản đồ” golf thế giới./.

Theo VOV