Thứ bảy,  04/07/2020

ĐT nữ Australia kỳ vọng khán giả đến kín sân khi gặp ĐT nữ Việt Nam

Tiền đạo van Egmond của ĐT nữ Australia kỳ vọng khán giả sẽ đến kín sân cổ vũ đội bóng này khi họ chạm trán ĐT nữ Việt Nam ở vòng playoff Olympic.

Ở vòng playoff của môn bóng đá nữ Olympic 2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu ĐT nữ Australia. Hai đội sẽ thi đấu theo thể thức sân nhà, sân khách, đội bóng nào chiến thắng chung cuộc sẽ giành quyền dự Olympic Tokyo 2020. Trận đấu lượt đi sẽ diễn ra ngày 6/3 trên sân McDonald Jones (có sức chứa 33000) ở thành phố Newcastle (Australia).

dt nu australia ky vong khan gia den kin san khi gap viet nam  hinh 1
Tiền đạo Van Egmond và các đồng đội hi vọng sẽ có nhiều khán giả đến sân cổ vũ ĐT nữ Australia đấu ĐT nữ Việt Nam. 

 

Trước trận đấu này, tiền đạo Van Egmond của ĐT nữ Australia kỳ vọng khán giả sẽ đến kín sân cổ vũ đội bóng nữ đang được đánh giá là số 1 châu Á lúc này.

Cầu thủ sinh năm 1993 nói: “Chúng tôi đang có tinh thần rất tốt sau trận đấu với ĐT nữ Trung Quốc. Toàn đội cần giữ được sự tự tin ấy cho đến trận đấu với Việt Nam.

Tôi rất hy vọng các CĐV ở Newcastle sẽ đến kín sân để cổ vũ cho chúng tôi trên hành trình giành vé dự Olympic 2020. Chúng tôi rất vui khi được thi đấu trên sân nhà dưới sự cổ vũ của mọi người. Hẹn gặp mọi người vào ngày 6/3 ở Newcastle”.

Hiện tại, kỷ lục về số lượng khán giả theo dõi một trận đấu của ĐT nữ Australia là 20029 người, được thiết lập khi ĐT nữ Australia đánh bại Chile 2-1 năm 2019.

Về phần ĐT nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chính thức tập trung trở lại vào ngày hôm nay (17/2) và có khoảng hơn 2 tuần để chuẩn bị trước khi hành quân sang Australia./.

Theo VOV