Thứ tư,  01/04/2020

ĐT nữ Australia di chuyển cùng chuyến bay với ĐT nữ Việt Nam

 2 ĐT nữ Australia và Việt Nam sẽ cùng di chuyển trên chuyến bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu lượt về playoff Olympic 2020 vào ngày 11/3 tới.

Ngay sau khi kết thúc trận playoff lượt đi tại thành phố Newcastle (Australia), 2 đội bóng nữ Australia và Việt Nam đã có những kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu lượt về diễn ra vào ngày 11/3.

dt nu australia di chuyen cung chuyen bay voi dt nu viet nam  hinh 1
Cầu thủ 2 đội nữ Australia và Việt Nam sẽ cùng di chuyển đến Hà Nội trên một chuyến bay. 

 

Theo lịch trình được VFF công bố, các thành viên của 2 đội sẽ cùng di chuyển trên chuyến bay VN786, khởi hành từ sân bay Sydney Australia lúc 11h15 (giờ Việt Nam) ngày 7/3 và dự kiến hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 21h cùng ngày.

Sau khi có mặt tại Hà Nội, 2 đội bóng sẽ tiếp tục di chuyển bằng ô tô về Cẩm Phả (Quảng Ninh) để có những bước chuẩn bị cuối cùng trước ngày thi đấu.

VFF cũng đã thông báo danh tính tổ trọng tài sẽ điều khiển trận đấu lượt về giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Australia. Theo đó, bắt chính là bà Thein Thein Aye (Myanmar), các trợ lý Tsoi Ramina, Bernatskaia Veronika (Kyrgyzstan), trọng tài bàn là bà Albano Merlo (Philippines).

Theo lịch thi đấu, trận lượt về giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Australia sẽ diễn ra vào 18h ngày 11/3 tới trên sân không khán giả ở Cẩm Phả (Quảng Ninh)./.

Theo VOV