Thứ sáu, 14/08/2020

Giải Golf Australia Mở rộng lùi thời điểm tổ chức đến đầu năm sau

Ban tổ chức cho biết giải golf Australian Mở rộng, sự kiện golf lâu đời và uy tín nhất của Australia, tiếp tục bị hoãn do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

(Nguồn: abc.net.au)

 

Ngày 27/7, Ban tổ chức cho biết giải golf Australian Mở rộng, sự kiện golf lâu đời và uy tín nhất của Australia, tiếp tục bị hoãn do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Hiện ban tổ chức đang xem xét thời điểm phù hợp để tổ chức giải đấu này vào đầu năm 2021.

Trước đó, giải golf Australian Mở rộng lần thứ 105 được lên kế hoạch khởi tranh tại Câu lạc bộ golf Kingston Health ở Melbourne vào tháng 11 năm nay.

Tuy nhiên, Melbourne đang trong thời gian thực hiện lệnh phong tỏa kéo dài 6 tuần trong bối cảnh nhà chức trách và người dân đang nỗ lực ứng phó trước tình trạng gia tăng các ca mắc COVID-19 trong thời gian gần đây.

Giám đốc điều hành Golf Australia, Simon Brookhouse chia sẻ hiện là thời điểm rất khó khăn đối với tất cả người dân Australia và sự bất định của đại dịch toàn cầu đã gây khó khăn cho việc ấn định thời điểm tổ chức giải Australian Mở rộng cũng như các giải đấu lớn khác trong tương lai.

Riêng giải Australian Mở rộng, Ban tổ chức đã xem xét và có thể lùi thời điểm tổ chức giải đấu này đến quý 1/2021.

Trong khi đó, rạp chiếu phim Grand Rex, một trong những rạp phim biểu tượng của nước Pháp, sẽ phải đóng cửa trong hết tháng 8 do lượng khán giả đến xem giảm mạnh vì lo sợ lây nhiễm virus SARS-CoV-2./.

Theo Vietnamplus