Chủ nhật,  24/01/2021

Vòng 8 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: ĐKVĐ Team Flash thảm bại trước FAP eSports

Ở màn đối đầu tâm điểm thuộc vòng 8 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 bộ môn Liên quân Mobile Việt Nam, ĐKVĐ Team Flash bất ngờ “thảm bại” 1-3 trước FAP eSports.

Trong ván đấu đầu tiên ở kèo BO5 với đối thủ xếp ngay dưới trên BXH là FAP eSports ở vòng 8, nhà ĐKVĐ của Đấu trường Danh vọng – Team Flash ra quân đầy hứng khởi với sự trở lại của “anh cả” Gấu (Phạm Hồng Quân) trong vai trò solo đường tà thần sau khi tạm rời bỏ vị trí HLV của đội.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài nghỉ thi đấu để đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên, Gấu đã có ngày trở lại không mấy ấn tượng. Trong ván đấu đầu tiên, tuyển thủ sinh năm 1994 của Team Flash không có mạng hạ gục nào, trong khi “nằm xuống” tới 4 lần, cùng vỏn vẹn 2 điểm hỗ trợ.

Kết quả Team Flash để FAP eSports vợt lên dẫn trước 1-0 sau hơn 16 phút thi đấu, dù “thần rừng” ADC – Đức Chiến cầm trong tay vị “tướng tủ” Nakroth, cũng như xạ thủ Elly (Tiến Đạt) thể hiện trình độ Yorn siêu đẳng với những màn thủ nhà rất dẻo cũng như cướp tà thần Caesar điêu luyện.

Ván đấu thứ hai thể hiện sự vượt trội của Team Flash với việc ADC cầm tướng pháp sư D’Arcy đi rừng và sự tỏa sáng rực rỡ của xạ thủ đang rất hợp meta là Capheny trong tay Elly và tỷ số được các nhà ĐKVĐ của Đấu trường Danh vọng quân bình 1-1 sau hơn 13 phút thi đấu.

Mặc dù vậy, đây là tất cả những gì Team Flash làm được ở màn đối đầu tâm điểm thuộc vòng 8 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 với FAP eSports. Ván thứ 3 ADC cùng các đồng đội gần như bị hủy diệt hoàn toàn khi mất đường lính siêu cấp đầu tiên sau hơn 6 phút thi đấu, trước khi mất cả 3 đường chỉ hơn hai phút sau đó, để rồi thua chóng vánh sau 9 phút.

Ván thứ 4 Team Flash trở lại với chiến thuật 2 xạ thủ khi ADC cầm Lindis đi rừng còn Elly cầm Hayate. Tuy nhiên sau khởi đầu thuận lợi, thế trận trôi xa khỏi tầm tay của các nhà ĐKVĐ khi xạ thủ WhiteT (Lê Quang Thắng) bên phía FAP eSports có ngày thi đấu thăng hoa và hủy diệt hoàn toàn Team Flash.

Chung cuộc nhà ĐKVĐ Team Flash thảm bại 1-3 trước FAP eSports ở màn đối đầu được chờ đợi nhất vòng 8 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020. Điều đáng nói trong cả 4 ván đấu, người đi solo đường tà thần của Team Flash là Gấu (Phạm Hồng Quân) không có mạng hạ gục nào và đều “nằm” lại ít nhất 4 lần với điểm số tỷ lệ mạng hạ gục/mạng bị hạ/mạng hỗ trợ (KDA) lần lượt là 0/4/2, 0/2/6, 0/3/1 và 0/4/5.

“Thần rừng” ADC cũng có ngày thi đấu đáng quên khi gần như không thể hiện được gì trước FAP eSports. Thậm chí, sau trận đấu, người đi trợ thủ của Team Flash là ProE (Trần Quang Hiệp) đã đăng tải status với nội dung: “Tôi đã hết thời rồi mọi người ạ” khi lựa chọn vị tướng làm nên tên tuổi của tuyển thủ này là Alice nhưng không thể giúp các nhà ĐKVĐ cải thiện tình hình.

Đây là lý do khiến các CĐV của Team Flash hết sức lo ngại khi màn đối đầu “kinh điển” với ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch và cũng đang dẫn đầu trên BXH là Saigon Phantom đã cận kề. ADC, Gấu và các đồng đội chỉ còn 2 ngày để tìm ra đội hình tối ưu nhất cho trận đấu hết sức quan trọng với Saigon Phantom vào ngày 27/9 tới./.

Theo VOV